Tin tức

03 món kem ngon có thể chế biến chỉ từ bột làm kem tươi

Dù bạn đang kinh doanh kem tươi hay chỉ là fan của kem tươi, muốn trổ tài chiêu đãi cả nhà, thì 03 món kem dưới đây, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua. Cùng Benuscream vào bếp nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

1. Kem tươi Socola phủ hạt

2. Kem tươi vị trà sữa chuẩn vị Đài Loan

3. Kem Yogurt hạt óc chó

1. Kem tươi Socola phủ hạt

Socola là hương vị được thống kê là có nhiều “fan trung thành” nhất trong các loại vị. Kem socola cũng không ngoại lệ. Món kem có vị đắng nhẹ, ngọt dịu và màu nâu ấn tượng luôn khiến cho bao người say mê. Bạn có thể làm món kem này chỉ trong vài phút, bạn có tin không?

Kem tươi socola phủ hạt
Kem tươi socola phủ hạt từ bột làm kem BenusCream

Bạn dùng 1kg bột làm kem tươi nhà Benuscream hoà tan đều với 2.5 lít nước ấm. Sau đó cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi.

Trước khi ăn hoặc phục vụ cho khách, bạn có thể rải một ít vụn các loại hạt lên trên thay vì phù các loại mứt sốt thông thường. Bạn cần lưu ý là, các loại hạt chỉ làm thành những mảnh vụ nhỏ, đừng đập mịn sẽ không đẹp. 

2. Kem tươi vị trà sữa chuẩn vị Đài Loan

Bạn “nghiện” những ly trà sữa thơm nồng mùi trà, béo vị sữa của Đài Loan, nhưng lại thuộc tuýp người thích trải nghiệm những điều mới lạ? Vậy thì món kem tươi vị trà sữa chính là một món mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

Kem tươi socola phủ hạt
Kem tươi socola phủ hạt với bột làm kem BenusCream

Làm món kem này lại cực kỳ dễ với bột làm kem tươi Benuscream. Hòa tan 1kg bột làm kem với 2.5 lít nước ấm. Sau đó cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Bạn chỉ cần lấy kem từ khay đựng ra ly hoặc bánh ốc quế và thưởng thức. 

Khi ăn kem trà sữa, bạn có thể thêm trân châu, hoặc các loại topping khác để tạo cho kem có thêm hương vị và tạo cảm giác như bạn đang thưởng thức ly trà sữa thật sự mà không sợ béo.

3. Kem Yogurt hạt óc chó

Món kem thứ ba mà Benuscream muốn giới thiệu đến bạn, đó là kem tươi vị yogurt hạt óc chó. Mang đậm hương vị sữa chua tự nhiên nhập khẩu từ Ý, vị chua nhẹ, ngọt dịu chắc chắn không chỉ người lớn ghiền mà các bé cũng “mê mệt”.

Kem tươi Yaourt hạt óc chó từ bột làm kem BenusCream
Kem tươi Yogurt hạt óc chó từ bột làm kem BenusCream

Bạn chỉ cần đặt 1kg bột làm kem tươi vị yogurt của Benuscream, sau đó hoà tan với 2.5 lít nước ấm, rồi cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. 

Khi thưởng thức, bạn đừng quên ăn kèm với hạt óc chó bùi bùi để tăng vị thơm ngon nhé! 

Làm kem tươi chưa bao giờ đơn giản đến thế! Bạn có thể đặt hàng tại https://benuscream.vn/ hoặc https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi Nếu cần hỗ trợ gấp, bạn có thể liên hệ Hotline: 0903 001 057 nhé!