Tin tức

05 vị trà sữa hút khách

Kinh doanh trà sữa là mô hình kinh doanh không mới, nhưng vẫn hấp dẫn với rất nhiều người. Cũng giống như mở tiệm cafe, tiệm sinh tố, bạn sẽ phải cần chuẩn bị rất nhiều thứ như tài chính, chuyên môn và kế hoạch phát triển… Ngoài ra, có một yếu tố quyết định lỡn đến việc khách hàng có trở lại với tiệm trà sữa của bạn hay không, đó chính là luôn làm mới menu, sáng tạo nên những vị trà sữa mới, hấp dẫn. 

Hôm nay Benuscream sẽ chia sẻ cho bạn 5 vị trà sữa giúp tiệm trà sữa của bạn hút khách mà cách pha chế lại vô cùng đơn giản.

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Trà sữa than tre

2. Trà sữa vải

3. Trà sữa bạc hà

4. Trà sữa vị nho

5. Trà sữa vị cam

 

1. Trà sữa than tre

Món trà sữa hay được các bạn trẻ gọi vui là “trà sữa bóng đêm” này có màu xám đen đặc trưng của tinh bột than tre, kết hợp cùng vị béo thơm của sữa, mặn mặn của topping macchiato, tạo nên hương vị thơm ngon, lạ miệng và rất khó cưỡng.

Trà sữa vị than tre độc đáo
Trà sữa vị than tre độc đáo

2. Trà sữa vải

Nếu đã quá quen thuộc với món trà vải mát lạnh, thì bạn hãy thử thêm vào thực đơn của mình với món trà sữa vải nhé! Không giống như trà sữa dâu, trà sữa đào, trà sữa vải có hương vị riêng khá độc đáo, không thể nhầm lẫn với bất kỳ hương vị nào.

Trà sữa vị vải lạ miệng
Trà sữa vị vải lạ miệng

Hương thơm và vị ngọt thanh của vải tươi, quyện với vị đậm của trà, vị beo béo của sữa theo tỉ lệ hoàn hảo, tạo nên ly trà sữa vải mà bạn thích mê ngay từ lần thử đầu.

3. Trà sữa bạc hà

Bạc hà kết hợp với trà sữa sẽ có hương vị như thế nào nhỉ? Đó là thắc mắc của rất nhiều người khi lần đầu thấy món trà sữa này trong menu của một tiệm trà sữa. Trà sữa bạc hà có vị bạc hà thanh mát, cay dịu, rất dễ chịu, thêm vị sữa béo ngậy, hoà quyện lại tạo nên một thức uống rất khó để diễn tả hương vị cụ thể. Nhưng cứ hễ uống một lần là lần sau nhất định phải tìm uống cho bằng được.

Trà sữa vị bạc hà luôn có sức hấp dẫn
Trà sữa vị bạc hà luôn có sức hấp dẫn

4. Trà sữa vị nho

Trà sữa vị nho có rất ít tiệm trà sữa bán, nếu nấu theo từng bước cũng không hề đơn giản, vì vị chua của nho rất dễ làm trà sữa “kết tủa”. Nhưng trà sữa vị nho lại được các chị em yêu thích bởi màu tím nhạt đẹp mắt, vị ngọt thanh, dịu nhẹ, và hương nho tươi đặc trưng.

Trà sữa vị nho thú vị
Trà sữa vị nho thú vị

5. Trà sữa vị cam

Trà sữa vị cam cũng giống như trà sữa vị nho nói trên, rất ít người biết đến, vì không nghĩ có món trà sữa này “trên đời”. Nhưng thực tế ở một số tiệm trà sữa, món này có đã một lượng fan riêng. Trà sữa cam có vị chua dịu nhẹ, rất kích thích vị giác, kết hợp thêm chút béo ngọt của sữa và hương thơm của trà, sẽ tạo nên một thức uống vô cùng độc đáo.

Trà sữa vị cam thơm mát
Trà sữa vị cam thơm mát

Toàn bộ các loại trà sữa kể trên bạn có thể không cần phải mất nhiều thời gian nghiên cứu, pha chế nhưng vẫn có được hương vị thơm ngon, đạt chuẩn vị trà sữa Đài Loan chỉ với bột trà sữa Benuscream. Bột trà sữa Benuscream được các chuyên gia nghiên cứu, nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài, sản xuất và để nhiều khách hàng trải nghiệm trước khi chính thức bán ra thị trường.

Với nhiều ưu điểm như hương thơm tự nhiên, vị béo ngọt dịu nhẹ, bột trà sữa Benuscream lại dễ hoà tan nhanh chóng, nên được rất nhiều tiệm trà sữa lựa chọn.

Bạn có thể xem toàn bộ các vị bột trà sữa và cách sử dụng tại https://benuscream.vn/