Tin tức

05 lý do bột làm kem Benuscream được yêu thích

.Một trong những sản phẩm tạo nên thương hiệu Benuscream chính là bột làm kem. Đây là dòng sản phẩm không chỉ được bán trên rất nhiều hệ thống siêu thị. Trong các khu vui chơi, các chuỗi nhà hàng ăn uống trên toàn quốc. Mà còn là sản phẩm rất được yêu thích ở các gia đình. Cùng Benuscream điểm qua 05 lý do tại sao bột làm kem của Benuscream lại được ưa chuộng như vậy!

 

1. Bột làm kem Benuscream sản xuất theo công nghệ Châu Âu

Đấu tiên, bột làm kem nhà Benuscream được sản xuất theo công nghệ Châu Âu hiện đại, với quy trình sản xuất khép kín, khâu kiểm tra và giám sát vô cùng nghiêm ngặt. Áp dụng công nghệ mới, sản phẩm đảm bảo được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Và cũng bảo toàn được các hàm lượng dinh dưỡng của nguyên liệu.

Bột làm kem Benuscream
Bột làm kem Benuscream sản xuất theo công nghệ Châu Âu

2. Bột làm kem Benuscream an toàn cho sức khỏe

Lý do thứ hai khiến cho bột làm kem của Benuscream được yêu thích là bởi hãng đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tạo nên những công thức riêng biệt, rất nhiều nguyên phụ liệu được nhập khẩu từ châu Âu. Sản phẩm không có chất tạo ngọt, không có hương liệu độc hại. Vì thế, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, ngay cả người sử dụng là trẻ nhỏ hay người lớn tuổi.

Bột làm kem Benuscream an toàn cho sức khỏe
Bột làm kem Benuscream an toàn cho sức khỏe

3. Bột làm kem Benuscream có nguyên liệu chuẩn quốc tế

Thứ ba, Benuscream đã liên kết với các nhà sản xuất nguyên liệu thực phẩm hàng đầu thế giới. Nhờ đó mà có thể nhập khẩu các nguyên liệu chất lượng, an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bột làm kem Benuscream có nguyên liệu chuẩn quốc tế
Bột làm kem Benuscream có nguyên liệu chuẩn quốc tế

4. Bột làm kem Benuscream có hương vị thơm ngon

Hương vị thơm ngon, luôn chuẩn vị chính là lý do thứ tư khiến cho bột làm kem là sản phẩm best selller tại Benuscream. Chưa hết, sản phẩm vô cùng đa dạng về loại như bột làm kem cao cấp, trung cấp, phổ thông, bột làm kem  kem viên… và rất nhiều hương vị như dâu, lavender, socola, matcha, than tre, sữa chua, wasabi, vanila…

Bột làm kem Benuscream có hương vị thơm ngon
Bột làm kem Benuscream có hương vị thơm ngon

5. Bột làm kem Benuscream có thể ứng dụng cho cả kem tươi và kem cứng

Lý do thứ năm chính là có thể chế biến bột làm kem thành kem tươi hay kem cứng. Đây là ưu điểm lớn, vì có thể giúp cho bạn làm những món kem mình yêu thích. Hoặc muốn kinh doanh mà không cần nhập nhiều dòng nguyên liệu khác nhau.

Các món kem được làm từ bột làm kem Benuscream cũng mang đến hương vị vô cùng tự nhiên, sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, lâu tan nên giữ form rất tốt.

Bột làm kem Benuscream có thể làm cả kem tươi và kem cứng
Bột làm kem Benuscream có thể làm cả kem tươi và kem cứng

Ngoài ra, với chính sách cam kết giao hàng an toàn, đảm bảo chất lượng đến tận tay khách hàng, cùng với giá vô cùng ưu đãi, Benuscream hiện đang là nhà cung cấp bột làm kem uy tín và được nhiều khách hàng yêu thích.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá các dòng sản phẩm, các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách sỉ, bạn có thể liên hệ Hotline 0903 001 057 hoặc Inbox trực tiếp Fanpage https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi