Tin tức

07 loại topping “nhất định phải có” khi kinh doanh cửa hàng kem tươi

Kem tươi là món ngon khoái khẩu của rất nhiều người, không chỉ trẻ con mà nhiều người lớn cũng thích mê. Cũng nhờ nhu cầu thưởng thức kem tươi ngày càng cao, nên đầu tư kinh doanh cửa hàng kem tươi cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Để mở được một cửa hàng kem tươi, các yếu tố như mô hình cửa hàng, chất lượng sản phẩm, cách bày trí không gian, hay các máy móc, nguyên phụ liệu làm kem đều rất quan trọng.

Nhưng có một yếu tố, quyết định đến việc khách hàng có giúp thương hiệu truyền thông hay không, đó chính là việc trang trí thành phẩm.

Nói đơn giản hơn, bạn cần trang trí các ly kem sao cho bắt mắt, hấp dẫn, để khách hàng có thể vừa thích thú, vừa chụp ảnh check-in. Nhờ vậy mà nhiều người biết đến cửa hàng kem tươi của bạn hơn.

NỘI DUNG CHÍNH

1.Các loại kẹo trang trí nhiều màu

2. Các loại bánh trang trí

3. Các loại hạt socola

4. Các loại trái cây tươi

5. Các loại trái cây khô

6. Sốt trái cây

7. Hạt ngũ cốc

 

Để có những ly kem hấp dẫn, màu sắc hay đúng gu của thương hiệu mà bạn muốn xây dựng, nhất định bạn phải có ngay 7 loại topping dưới đây!

1. Các loại kẹo trang trí nhiều màu

Kẹo tim, kẹo dẻo, kẹo cốm đều là những loại topping quen thuộc ở các cửa hàng kem. Không chỉ có màu sắc sặc sỡ, bắt mắt giúp tạo điểm nhấn cho ly kem, mà hương vị của các loại kẹo này cũng khá “bắt miệng”.

Các loại kẹo trang trí nhiều màu
Các loại kẹo trang trí nhiều màu

Bạn có thể tham khảo và tìm mua những loại kẹo vó màu sắc hay hình dáng khác lạ, độc đáo, giúp cho ly kem của bạn trở nên độc lạ hơn, thay vì những hình trái tim, hình tròn… quen thuộc.

2. Các loại bánh trang trí

Các loại bánh như Oreo, bánh quế tròn, bánh quế tam giác, vụn bánh cookies… đều được các chủ cửa hàng kem tươi sử dụng để trang trí kem. Không chỉ tạo cho ly kem có nhiều loại topping hơn, mà thực sự khi ăn kem tươi cùng bánh cũng khá ngon.

Các loại bánh trang trí
Các loại bánh trang trí

 

3. Các loại hạt socola

Nếu để ý, bạn sẽ thấy các loại hạt socola chip thường được khách yêu thích và luôn muốn cho vào các loại kem tươi mà mình thưởng thức. Nhất là trong các tiệm kem tươi tự chọn, bạn để ý ở khay đựng socola chip luôn hết trước các khay còn lại.

Các loại hạt socola
Các loại hạt socola

 

4. Các loại trái cây tươi

Một số loại trái cây tươi như cherry, kiwi, cam vàng… được các chủ cửa hàng kem vừa dùng để trang trí, vừa “nâng” thêm giá trị của sản phẩm. Nhờ đó mà giá thành bán ra của những ly kem tươi có trang trí trái cây tươi cũng cao hơn so với các loại kem khác.

Các loại trái cây tươi
Các loại trái cây tươi

Đối với trái cây tươi, khó khăn nhất chính là khâu bảo quản, vậy nên bạn hãy theo dõi tình hình kinh doanh mà lựa chọn số lượng nhập cho phù hợp.

5. Các loại trái cây khô 

Trái cây khô như nho sấy, chuối sấy, xoài sấy, dứa sấy… có độ ngọt dịu, chua nhẹ (tuỳ loại trái cây) là các loại topping rất dễ “gây nghiện” khi ăn cùng với kem tươi. Chưa kể, vì đã được sấy khô, nên bạn không quá lo lắng trong việc bảo quản, cũng như cách trang trí trên ly kem.

Các loại trái cây khô
Các loại trái cây khô

6. Sốt trái cây

Nhiều khách hàng nhầm lẫn giữa sốt trái cây với siro trái cây, thực tế thì hai loại này khác nhau. Sốt trái cây có độ đậm đặc cao, có nhiều loại còn có cả xác trái cây bên trong, khi ăn cảm giác rất thú vị. Đồng thời, đối với kem có vị nào, thì thêm sốt trái cây vị đó, còn giúp tặng hương vị của kem tươi.

Luôn có sốt trái cây
Luôn có sốt trái cây

 

7. Hạt ngũ cốc

Hạt ngũ cốc không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn rất ngon khi kết hợp với kem tươi, nhất là kem tươi vị sữa chua. Bạn có thể làm riêng một menu kem kết hợp với các loại hạt ngũ cốc dành cho các khách hàng thích ăn kem kèm topping nhưng vẫn muốn giảm cân.

Hạt ngũ cốc luôn là lựa chọn tốt
Hạt ngũ cốc luôn là lựa chọn tốt

Bạn có thể tham khảo một số loại topping như bánh ốc quế, socola phủ tại https://benuscream.vn/danh-muc-san-pham/topping-cho-kem/ hoặc bạn có thể liên hệ 0903 001 057 để được hỗ trợ tư vấn các loại bột làm kem tươi và các loại topping đi kèm cho phù hợp.