Tin tức

5 Lý do nên lựa chọn BenusCream là địa chỉ gia công bột trà sữa độc quyền

1. 5 lý do bạn nên lựa chọn BenusCream là địa chỉ gia công bột trà sữa độc quyền

Thị trường trà sữa tại Việt Nam được đánh giá có tiềm năng phát triển cao, thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp. Đa phần các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ, không đủ cơ sở vật chất sản xuất, cần hợp tác với các đơn vị sản xuất chuyên nghiệp. Bài viết sau sẽ chỉ ra 5 Lý do nên lựa chọn BenusCream là địa chỉ gia công trà sữa độc quyền và uy tín hiện nay.

1.1 Cơ sở vật chất tiên tiến

BenusCream là một trong những nhà máy sản xuất bột trà sữa lớn nhất tại Việt Nam và có hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Nhà máy BenusCream có diện tích 1500m2, tọa lạc tại thành phố HCM với các dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ, khép kín, tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe của GMP – ISO 22000– HACCP.

Nhà máy sản xuất BenusCream
Nhà máy sản xuất BenusCream

Tại BenusCream, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Đồng thời, nâng cấp hệ thống máy móc định kỳ, tăng hiệu suất sản xuất và chất lượng sản phẩm đầu ra. 

1.2 Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

BenusCream có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực tế và không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Đội Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của BenusCream
Đội Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của BenusCream 

Ngoài ra, chúng tôi triển khai hợp tác nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, trong nước và quốc tế, xây dựng các công thức sản phẩm mới, độc đáo và tối ưu cạnh tranh trên thị trường. 

1.3 Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Các sản phẩm của BenusCream được sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo tuyệt đối ATVSTP. Mọi sản phẩm đều phải trải qua các bước kiểm định sau:

 • Kiểm tra chất lượng đầu vào: Các nguyên liệu đầu đều là sản phẩm cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có đầy đủ các giấy tờ xác thực.
 • Quy trình chế biến: Từng bước trong quy trình chế biến được thực hiện bằng hệ thống máy móc hiện đại dưới sự giám sát của kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.
 • Kiểm nghiệm đầu ra: Sản phẩm đầu ra được kiểm nghiệm lần cuối để đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng.
 • Đưa ra thị trường: Đóng gói sản phẩm và đưa ra thị trường.

1.4 Gia công, sản xuất theo yêu cầu

BenusCream nhận gia công, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu riêng, yêu cầu độc quyền của đối tác trên cơ sở tuân thủ các cam kết sản xuất độc quyền sản phẩm. Các sản phẩm được nghiên cứu, thử nghiệm và sản xuất bám sát với nhu cầu, mong muốn thực tế của doanh nghiệp. 

1.5 Tuân thủ theo quy định pháp lý 

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại BenusCream đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp lý. Đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

2. Các dịch vụ BENUSCream cung cấp

BENUSCream cung cấp các dòng bột làm trà sữa đa dạng
BENUSCream cung cấp các dòng bột làm trà sữa đa dạng

2.1 Nguyên liệu pha chế

BenusCream cung cấp ra thị trường với các nguyên liệu pha chế với 2 dòng sản phẩm chính: Một Milk Foam- Bột Frappe và bột Whipping Cream.

Các sản phẩm bột pha trà sữa do BenusCream sản xuất
Các sản phẩm bột pha trà sữa do BenusCream sản xuất

Một Milk Foam- Bột Frappe được sử dụng trong pha chế đồ uống đá xay, các loại trà sữa,.. Giúp làm tăng hương vị, độ béo và sánh mịn cho thức uống. Cụ thể gồm 4 loại sản phẩm như sau:

 • Bột nền cho cà phê xay đá
 • Bột kem béo pha trà sữa
 • Bột milk foam (cream cheese)
 • Bột Frappe

Bột Whipping cream BenusCream ứng dụng tốt nhất trong trang trí bánh kem, các loại bánh ngọt, mossess và đặc biệt là trong các món tráng miệng và đồ uống. Sản phẩm bông mịn, đẹp mắt, vừa tăng hương vị vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho thức uống. 

2.2 Bột làm kem

Các dòng sản phẩm bột làm kem của BenusCream đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với gần 30 hương vị khác nhau và được chia thành 2 dòng:

 • Dòng kem cao cấp với các hương vị đặc biệt, độc đáo trên thị trường: vị Than tre Premium, vị Mù tạt Premium, vị Phúc Bồn Tử, Vị Matcha Premium,..
 • Dòng kem phổ thông với các hương vị quen thuộc với đại đa số người dùng: táo, dâu, dứa, cam, đậu xanh,…

BenusCream hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng ở mọi phân khúc sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất. 

2.3 Các sản phẩm khác

Sản phẩm bột rau câu của BenusCream với nhiều hương vị hấp dẫn
Sản phẩm bột rau câu của BenusCream với nhiều hương vị hấp dẫn

Ngoài bột làm kem và pha chế đồ uống, BenusCream còn cung cấp các sản phẩm:

 • Bột làm thạch rau câu
 • Socola trang trí
 • Socola phủ theo các hương vị: vị truyền thống, vị cam, vị dâu, vị cam, vị bạc hà
 • Các loại cống trang trí
 • Bánh quế trang trí

Đến nay, BenusCream đã hợp tác và đem đến giải pháp cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh kem tươi trên thị trường Việt. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ gia công độc quyền các dòng sản phẩm kem tươi, thức uống, hãy liên lạc với BENUSCream. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên lạc Hotline 0903001057 hoặc qua website https://benuscream.vn/  để được tư vấn cụ thể về sản phẩm bạn mong muốn.