Tin tức

“Bí kíp” chọn bột làm kem chất lượng

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều bột làm kem, nhưng làm sao để lựa chọn bột làm kem chất lượng, uy tín và phù hợp thực sự với nhu cầu kinh doanh của bạn? Benuscream sẽ chia sẻ một vài “bí kíp” để bạn tham khảo nhé!

1. Chọn bột làm kem từ thương hiệu chuyên nghiệp

Để lựa chọn bột làm kem chất lượng, đầu tiên, bạn cần chọn một thương hiệu chuyên cung cấp bột làm kem chuyên nghiệp. Tại sao tiêu chí này Benuscream lại đặt lên hàng đầu? Vì bột làm kem chính là thành phần quyết định sản phẩm kem của bạn có được yêu thích hay không. Nếu chọn lựa những sản phẩm không uy tín, không rõ nguồn gốc thì rất khó để đảm bảo thành phẩm của bạn đạt như mong muốn.

Bí kíp lựa chọn bột làm kem chất lượng
Bí kíp lựa chọn bột làm kem chất lượng

Bạn có thể tìm hiểu trên mạng, ở các kênh mà các chuyên gia về lĩnh vực này hay chia sẻ, ở các siêu thị, tại các cửa hàng chuyên bán nguyên liệu làm kem để lựa chọn thương hiệu đáng tin cậy. Nhưng vì rất dễ mua phải “hàng nhái” nên hãy đặt hàng trực tiếp trên website, các kênh phân phối chính thống bạn nhé!

2. Lưu ý hạn sử dụng

Khi lựa chọn bột làm kem, một trong những điểm cần lưu ý mà rất nhiều khách hàng thường bỏ qua, đó là hạn sử dụng của sản phẩm. Đôi khi, các cửa hàng sẽ không kiểm soát tốt việc hàng hết hạn sử dụng mà vẫn bán cho khách hàng. Điều này khiến cho việc chế biến không đạt chất lượng như kỳ vọng, mang đến sự không an toàn cho người tiêu dùng.

Kiểm tra hạn sử dụng khi lựa chọn bột làm kem
Kiểm tra hạn sử dụng khi lựa chọn bột làm kem

3. Lựa chọn bột làm kem dựa trên xuất xứ

Khi lựa chọn bột làm kem nhập khẩu, bạn cần chắc chắn về xuất xứ của nó. Thông thường, đối với sản phẩm nội địa sẽ ít có tem nhãn phụ, nhưng riêng đối với hàng nhập khẩu trực tiếp, trên bao bì sẽ luôn có tem nhãn phụ Tiếng Việt (ngôn ngữ nước mà sản phẩm được nhập vào). Nếu không có phần này, bạn cần cân nhắc việc có nên mua hay không.

Lựa chọn bột làm kem dựa trên xuất xứ
Lựa chọn bột làm kem dựa trên xuất xứ

4. Lựa chọn bột làm kem có thông tin thành phần rõ ràng trên bao bì

Khi lựa chọn bột làm kem, cần xem thành phần được công bố trên bao bì. Cần phải rõ ràng, tỉ lệ mỗi nguyên liệu là bao nhiêu,… tất cả đều thể hiện rõ trên bao bì. Điều này giúp bạn kiểm soát được các công thức chế biến và lựa chọn từng dòng sản phẩm cho phù hợp.

Lựa chọn bột làm kem có thông tin thành phần rõ ràng
Lựa chọn bột làm kem có thông tin thành phần rõ ràng

Hiện có rất nhiều bột làm kem trên thị trường với hàm lượng đường, bột béo, màu thực phẩm cực kỳ cao. Điều này rất không an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng, nhất là những người có nguy cơ bị bệnh đái tháo đường. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu về thành phần nguyên liệu nhé!

5. Quan sát bên ngoài của bao bì

Việc bảo quản của các cơ sở phân phối sản phẩm bạn cũng cần quan tâm. Điều này sẽ hơi khó vì bạn sẽ không biết được kho lưu trữ sản phẩm ở đâu và làm thể nào có thể đến “tham quan” được. Tuy nhiên, bạn có thể quan sát trên bao bì sát phẩm xem có còn mới không? Có bị ma sát quá nhiều dẫn đến bao bì bị nhàu nát không? Có bị ám nhiều mùi khác không?

Xem xét bên ngoài bao bì khi lựa chọn bột làm kem
Xem xét bên ngoài bao bì khi lựa chọn bột làm kem

 

Để tạo ra những ly kem, những cây kem chất lượng không khó, chỉ cần bạn nắm một vài “bí kíp” mà Benuscream chia sẻ ở trên. Ngoài ra, để hỗ trợ tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ Hotline 0903 001 057 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi