Tin tức

Bạn đã biết “bí kíp” chọn máy làm kem phù hợp với việc kinh doanh cửa hàng kem tươi chưa?

Kinh doanh kem tươi không phải là mô hình kinh doanh mạo hiểm, nhưng lại là mô hình kinh doanh cần nhiều kinh nghiệm trong việc setup, nhất là khâu chọn máy làm kem phù hợp với mô hình và quy mô kinh doanh. Cũng vì lý do đó mà mặc dù kinh doanh kem tươi đang rất thịnh hành, lợi nhuận cao nhưng không phải ai cũng làm được.

Bí kíp chọn máy làm kem phù hợp với cửa hàng kinh doanh kem tươi
Bí kíp chọn máy làm kem phù hợp với cửa hàng kinh doanh kem tươi

Hôm nay, Benuscream sẽ chia sẻ cho bạn một số “bí kíp” chọn máy làm kem phù hợp, để bạn vừa chọn được máy ưng ý, vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Quan tâm đến thương hiệu & nguồn gốc

2. Công suất của máy làm kem tươi cũng cần cân nhắc

3. Chất liệu của các bộ phận kèm linh kiện máy thì cần cần chú ý điều gì?

4. Kiểu dáng máy thì có cần quan tâm?

5. Chế độ bảo hành và các chương trình hậu mãi

 

1. Quan tâm đến thương hiệu & nguồn gốc 

Thông thường, để hạn chế rủi ro khi chọn phải những sản phẩm không uy tín, thường xuyên phải mang đi bảo hành sửa chữa. Ngay từ đầu bạn hãy chọn những thương hiệu được đánh giá uy tín và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các chuyên gia, các khách hàng đã sử dụng trước đó hoặc trên các Group cộng đồng đáng tin cậy.

2. Công suất của máy làm kem tươi cũng cần cân nhắc

Tuỳ vào mục đích và quy mô kinh doanh, mà bạn chọn công suất của máy làm kem cho phù hợp. Nếu chỉ là tiệm kem nhỏ, không quá đông khách bạn có thể chọn các loại máy có công suất 10w trở lên và dung tích độ 20 đến 50 lít là vừa.

3. Chất liệu của các bộ phận kèm linh kiện máy thì cần cần chú ý điều gì?

Khi chọn máy làm kem tươi, bạn cần để ý đến cấu tạo lớp vỏ của máy, thường thì lớp vỏ được làm bằng inox sẽ vừa bền, vừa đẹp mắt, sang trọng lại vừa lâu cũ. Ngoài ra, chất liệu inox cũng giúp bạn vệ sinh dễ dàng, an toàn với sức khỏe.

4. Kiểu dáng máy thì có cần quan tâm?

Cần chứ! Kiểu dáng máy làm kem có thiết kế sang trọng, bắt mắt ngoài công dụng làm kem, còn là “vật trang trí” tuyệt vời, giúp “nâng tầm” cửa hàng kem của bạn hơn đấy! Bạn hãy để ý thêm về màu sắc để hài hoà với không gian cửa hàng cũng như các công năng mà sản phẩm mang lại.

5. Chế độ bảo hành và các chương trình hậu mãi

Khi chọn mua một chiếc máy làm kem, ngoài các yếu tố cần có kể trên, bạn cũng cần cân nhắc xem thương hiệu nào có chế độ bảo hành và các chương trình hậu mãi tốt. Vì trong quá trình sử dụng máy, sẽ thường phát sinh những vấn đề không mong muốn, nếu máy có bảo hành lâu thì quá tốt. Ngoài bán máy, các thương hiệu còn hay có các chương trình tri ân, tặng quà, phụ kiện đi kèm. Phần này bạn cũng nên lưu ý để tiết kiệm cho mình.

 

Sau khi đã tìm được máy làm kem tươi ứng ý, hãy tiếp tục bước kế tiếp là chọn nhà phân phối nguyên liệu làm kem uy tín. Benuscream là nhà phân phối bột làm kem cùng các nguyên liệu kem uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng của sản phẩm và giá thành “bán lẻ như giá sỉ”.

Để tham khảo toàn bộ sản phẩm của Benuscream, bạn có thể xem tại https://benuscream.vn/ hoặc https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi