Bột trà sữa pha sẵn Benuscream

Bột trà sữa pha sẵn Benuscream

Đăng bởi CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐẠI SONG VIỆT | 09/06/2018 | 0 bình luận

1. Đặc điểm chung

-   Bột trà sữa pha sẵn của Benuscream là thành phần chính để tạo nên những ly trà sữa handmade cực ngon mà lại đa dạng về hương vị.

-   Bột trà sữa pha sẵn của Benuscream được đóng gói trong các bao bì khác nhau và sử dụng các thao tác đơn giản bởi thành phần của bột đã được chế biến sẵn để tiết kiệm thời gian chế biến của người sử dụng.

 

2.  Các loại bột trà sữa:

-  Bột trà sữa truyền thống: là bột mang hương vị trà sữa truyền thống và không có thêm hương liệu nào khác. Những người muốn thưởng thức hương vị truyền thống không thể lẫn vào đâu thì đây là sản phẩm thích hợp nhất.

-  Bột trà sữa với các hương liệu tự nhiên khác: ngoài hương vị truyền thống, bột béo sử dụng pha trà sữa còn được chế biến thành nhiều hương liệu khác nhau: khoai môn, dâu tây, kiwi, vải, trà đào, hồng trà, việt quất... Những hương vị này cũng tương tự như hương vị của trà sữa được làm ở cửa hàng nhưng khi tự tay pha, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon và đảm bảo hơn nhiều.

 

3.  Cách pha

Cách pha chế cũng khá đơn giản: Hòa tan từ từ bột trà sữa pha sẵn của Benuscream  vào nước ấm cho trà tan ra hoàn toàn. Cho đá viên vào ly, rót trà sữa lên, trang trí, khuấy đều rồi thưởng thức. Trà sữa sẽ ngon hơn khi uống lạnh.

Bột trà sữa pha sẵn của Benuscream sử dụng pha trà sữa tan rất nhanh trong nước ấm và rất tiện lợi. Bạn cũng có thể sử dụng thêm trân châu hay thạch các loại để ly trà sữa thơm ngon hơn.

 

Ngày nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm handmade càng phổ biến thì việc cung cấp nguyên liệu như bột pha trà sữa cũng được nhiều người quan tâm hơn. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên lựa chọn và tìm mua những nguyên liệu ở các địa chỉ uy tín. Benuscream  chuyên cung cấp các nguyên liệu pha trà sữa chất lượng và đảm bảo với giá thành hấp dẫn.

 

Sản phẩm hoàn toàn không có chất bảo quản, không đường hóa học. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng trên tem có mã vạch được dán lên sản phẩm, người tiêu dùng sử dụng điện thoại cài phần mềm quét lên để biết nguồn gốc xuất xứ, phân biệt thật giả.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Bột trà sữa pha sẵn của Benuscream, quý khách hàng có thể liên hệ qua :

Hotline: 0903.001.057 - Công ty TNHH Sản xuất Thương mại - Dịch vụ Đại Song Việt. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: