Tin tức

Bột Whipping Cream là gì? Có những loại nào?

Whipping Cream là bột gì? Có những dạng nào là thắc mắc chung của những ai lần đầu mới biết đến loại kem tươi này. Benuscream sẽ giúp bạn giải đáp rõ vấn đề này qua bài viết sau nhé!

1. Whipping Cream là gì?

Whipping Cream hay còn gọi là Kem sữa tươi, là một loại kem sữa béo, không đường với thành phần chính là sữa bò tươi nguyên chất. Được dùng làm kem bông cho các món tráng miệng hay thực phẩm. Nó có nguồn gốc từ động vật, được tách từ sữa bò tươi nguyên chất nên không chứa đường.

Bột Whipping Cream là gì? Có những loại nào?

Bột Whipping Cream là gì? Có những loại nào?

Quy trình sản xuất Whipping Cream cụ thể sẽ diễn ra như sau: sữa bò sau khi vắt ra, để trong vòng khoảng 24 tiếng sẽ thu được lớp váng nổi lên trên, chính là chất béo trong sữa. Sau khi hớt lớp váng, bằng nhiều cách xử lý khác nhau sẽ thu được váng sữa hoặc kem sữa tươi.

1.1. Công dụng của Whipping Cream

  • Làm kem trang trí bánh kem, milk foam hoặc làm topping cho các thức uống đá xay…
  • Là thành phần quan trọng để làm các món bánh hấp dẫn: pudding, cupcake, mousse, kẹo sôcôla tươi, kẹo caramel,…

Công dụng của Whipping Cream

Công dụng của Whipping Cream

1.2. Ưu và nhược điểm của Whipping cream

Ưu điểm

  • Không chứa đường nên bạn có thể tăng, giảm độ ngọt tùy theo khẩu vị cá nhân
  • Là loại kem tươi chất lượng nhất hiện nay.

Nhược điểm

  • Dễ tan chảy nhanh hơn so với  topping cream do được chiết xuất từ sữa.
    Giá thành khá cao hơn so với những loại kem tươi khác.

2. Whipping Cream có những loại nào?

Bột Whipping Cream là gì? Có những dạng nào?

Bột Whipping Cream là gì? Có những dạng nào?

Kem sữa tươi whipping cream đa số sẽ có ở dạng lỏng, hơi sệt. Khi đánh bông lên, kem sẽ trở nên bông, xốp và mềm mịn. Ngoài ra để thuận tiện trong quá trình sử dụng, các nhà sản xuất đã cho ra các dòng sản phẩm Whipping Cream khác nhau, chẳng hạn:

– Kem tự đánh bông (whipping cream) – dạng lỏng.

– Kem đã đánh bông (whipped cream).

– Whipping Cream dạng bột.

Whipping Cream là loại kem chất lượng và ngon nhất trong số các loại kem tươi khác (topping cream, heavy cream, …). Do được chiết xuất từ sữa bò nguyên chất, nên Whipping Cream mang vị béo, thơm ngon. Hơn nữa sản phẩm không chứa đường, vì vậy bạn có thể gia giảm độ ngọt một cách linh động hơn.

3. Bột Whipping Cream của Benuscream

Bột Whipping Cream của BenusCream

Bột Whipping Cream của BenusCream

Sản phẩm whipping của Benuscream với độ béo cao 35.1 %, có vị ngậy và thơm,thường được sử dụng nhiều trong các món tráng miệng như cupcake, bánh kem, pudding, cheesecake,..

Với thành phần được làm từ sữa bò tươi nguyên chất không đường và được sản xuất bằng công nghệ khép kín hiện đại nên whipping cream của Benuscream có vị béo thơm, khi đánh nhanh bông mịn và an toàn với sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, Whipping cream của Benuscream có giá cả phải chăng, hợp lý để mọi người dễ dàng lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về whipping cream có những dạng nào? Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích bạn lựa chọn loại kem tươi phù hợp với khẩu vị. Nếu vẫn chưa biết mua whipping cream ở đâu chất lượng, hãy liên hệ với Benuscream qua Hotline 028 7302 3868 hoặc Email: cskh@benuscream.vn nhé!