Bột làm kem Đào

Kem đào có màu vàng nhạt, cấu trúc xốp, mềm mịn có mùi thơm nhẹ nhàng tươi mát của đào  và vị ngọt thanh khiết  vô cùng hấp dẫn

Xem thêm

Bột làm kem Đường đen

Kem tươi kem có hương vị  đặc trưng của sữa tươi đường đen, cấu trúc xốp, mềm mịn có mùi thơm nhẹ nhàng tươi mát  vô cùng hấp dẫn

Xem thêm

Bột làm kem Hoa Đậu Biếc

Hoa đậu biếc là nguyên liệu pha chế có màu sắc đẹp mắt, mà còn có công dụng làm đẹp, bổ dưỡng cho sức khỏe. Với bột làm kem tươi hoa đậu biếc của benuscream hứa hẹn sẽ là món kem  hương vị mát lạnh, ngon tuyệt mà bạn không thể bỏ qua đấy!

Xem thêm

Bột làm kem Phô mai

Bột làm kem tươi pho mai Benuscream lấy cảm hứng từ mùi vị ngọt ngào của sản phẩm sữa Hokkaido và bột cream cheese,   kem có màu vàng nhạt, thơm mùi đặc trưng của phô mai,  cấu trúc kem mềm mịn, ngậy béo và vô cùng hấp  dẫn.

Xem thêm

Bột làm kem Phúc bồn tử

Bột làm Kem Phúc Bồn Tử Benuscream có vị chua chua ngọt ngọt quyện với màu chín đỏ tự nhiên của trái phúc bồn tử tươi vô cùng hấp dẫn sẽ thổi bay cái nóng oi ả mùa hè, mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức những cây kem mịn mượt.

Xem thêm

Bột làm kem Socola

Không gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức một cây kem tươi socola ngon lành trong thời tiết oi bức của mùa hè, một sự kết hợp hoàn hảo giữa mùi vị vừa ngọt ngào pha chút đăng đắng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm vị giác thú vị

Xem thêm

Bột làm kem Sữa chua

Kem sữa chua trân châu đường đen đang  làm mưa làm gió với các loại trân châu…bạn cũng có thể làm cho mình những cây kem sữa chua mát lạnh từ bột làm kem sữa chua benuscream. Được làm 100% bột sữa chua từ Ý, kem có hương vị  đặc trưng của sữa chua, vị chua chua, ngọt ngọt sẽ thổi bay cái nóng oi ả mùa hè, mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức.

Xem thêm

Bột làm kem Trà sữa

Không thể phủ nhận trà sữa đang là món được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Những ly trà sữa thơm nồng mùi trà, béo vị sữa luôn sẵn sàng thu hút bất kì ai ngay lần đầu tiên nếm thử. Với cách làm kem tươi trà sữa từ Bột làm  kem #Benuscream, bạn sẽ có ngay những cây kem tươi trà sữa yêu thích.

Xem thêm

Bột làm kem Vải

Kem Vải có màu trắng sữa, cấu trúc xốp, mềm mịn có mùi thơm nhẹ nhàng tươi mát  và vị ngọt thanh khiết  vô cùng hấp dẫn của quả Vải

Xem thêm

Bột làm kem Việt Quất

Kem tươi Việt quất  là một trong những món giả khát được các bạn trẻ ưa chuộng, vị ngọt ngọt chua chua vô cùng hấp dẫn sẽ thổi bay cái nóng oi ả mùa hè, mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức những cây kem mịn mượt.

Xem thêm

Bột làm kem Wasabi

Kem tươi Wasabi là loại kem mù tạt có  màu xanh lá cây đặc trưng của Nhật Bản, nổi tiếng vị đồ cay nồng nhưng không kém phần hương vị đậm đà và thú vị.

Xem thêm

Bột làm kem Xoài

Kem Xoài có màu vàng nhạt, cấu trúc xốp, mềm mịn có mùi thơm nhẹ nhàng tươi mát và  vị ngọt thanh khiết  vô cùng hấp dẫn của xoài cát.

Xem thêm