Tin tức

Hướng dẫn cách làm kem tươi vị caramel muối

Kem tươi vị sầu riêng, vị chanh dây, vị dâu hay vị matcha đã quá quen thuộc. Bạn muốn làm mới menu tiệm kem của mình, bạn muốn thu hút khách cũ quay trở lại để tăng doanh thu? Nhưng đó phải là một vị kem mới lạ, đặc biệt ấn tượng và ít ngọt? Vậy thì bạn hãy thử ngay kem tươi vị caramel muối.

1. Kem tươi vị caramel muối là vị như thế nào?

Kem tươi vị caramel muối, vị caramel mặn hay salted caramel icecream là cùng một loại kem nhưng với các tên gọi khác nhau. Sức hút từ loại kem này đến từ vị thơm nhẹ, thêm chút béo ngậy của kem tươi, chút ngọt thanh của caramel, kèm chút mặn dịu nhẹ của muối biển. Tất cả quyện lại, tạo nên vị kem mát lạnh, tan chảy ngay khi chạm vào đầu lưỡi, quyến rũ khó tả.

“Vị kem caramel muối khá giống với vị kẹo Alpenliebe, nhưng còn có thêm cảm giác mát lạnh, sảng khoái. Ăn một lần là nghiện luôn cho tới bây chừ.” – Một khách hàng đã từng thử qua kem loại kem này chia sẻ.

Để làm được món kem với hương vị độc đáo này không hề khó, ngược lại cực kỳ dễ làm, dù bạn không phải là một người đã từng làm qua các loại kem, thì bạn vẫn có thể tạo nên những ly kem tươi hay những que kem cứng ngon hoàn hảo, chuẩn vị caramel muối chỉ với bột làm kem tươi vị caramel muối Benuscream.

Hướng dẫn làm kem tươi vị Caramen muối
Hướng dẫn làm kem tươi vị Caramen muối

Một loại bột làm kem nhưng có thể giúp tiệm của bạn có đến hai loại kem khác nhau: kem tươi và kem cứng. Benuscream sẽ chia sẻ cho bạn cách làm hai loại kem có hương vị thú vị này nhé!

2. Cách làm kem tươi vị caramel muối

Chỉ với 1kg bột làm kem Benuscream, bạn có thể hoà tan với 2.5 lít nước ấm, sau đó lấy hỗn hợp nước và bột làm kem tươi vừa chuẩn bị cho vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút là bạn đã có ngay kem tươi mát lạnh, dẻo thơm, sánh mịn.

Cách làm kem tươi vị caramen muối
Cách làm kem tươi vị caramen muối

3. Cách làm kem cứng vị caramel muối

Bạn có thể dùng 1kg bột làm kem tươi vị caramel muối đem hoà tan với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ khoảng 70 độ C. Bạn nên dùng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố để làm tan đều bột. Sau đó, bạn cho hỗn hợp vừa đánh tan vào máy làm kem cứng, chạy máy khoảng 15 phút. Tiếp theo bạn lấy kem cho vào tủ đông ở nhiệt độ dưới 18 độ C, sau 2 đến 3 tiếng là bạn đã có kem cứng tương ngon tuyệt hảo.

Cách làm kem cứng vị caramen muối
Cách làm kem cứng vị caramen muối

Có rất nhiều tiệm kem tại các chuỗi siêu thị, khu vui chơi giải trí, khách sạn hay các hệ thống nhà hàng đã chọn bột làm kem tươi tại Benuscream để làm nguyên liệu kem. Không những chuẩn vị, thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm, giá thành phù hợp mà còn vô cùng tiện dụng, tiết kiệm thời gian và tránh hao mòn, hư hỏng khi làm kem theo cách truyền thống.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, nhận báo giá và các chính sách cho khách sỉ, Quý khách vui lòng gọi Hotline 0903 001 057 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi