Tin tức

Làm kem tươi chuẩn vị Ý tại nhà siêu đơn giản mà ai cũng có thể làm được

Kem tươi không chỉ là món ngon, món giải nhiệt cấp tốc, mà còn là một món mà ai cũng có thể làm. Nhưng việc tìm kiếm một công thức và một quy trình làm kem đơn giản, lại có thể đạt chất lượng và chuẩn vị Ý thì không phải ai cũng biết. Nhân một ngày đẹp trời, Benuscream sẽ “bật mí” cho bạn cách làm các món kem thơm ngon, mềm mịn, mát lạnh.

 

Trước khi bắt tay vào làm, bạn có thể điểm qua một vài “tiêu chuẩn” của một ly kem ngon là như thế nào nhé? 

  • Mùi của kem phải hợp với vị để tôn vị kem lên và vị phải hợp với mùi để sản phẩm hài hoà. Mùi hương của kem thì phải đặc cho từng vị của kem, không được lẫn mùi khác.
  • Vị trong kem thì ngoài độ ngọt, béo, chua, mặn hài hoà cho mỗi vị kem thì còn phải nói đến cảm nhận miệng.
  • Kem phải có độ trơn mịn, độ ngậy béo, độ đằm vị. Đối với tất các vị kem đều phải có độ mịn tốt nhất tức là không dăm đá hoặc cảm giác sạn cát. 
  • Kem sau khi vào miệng phải tan nhanh, tạo cảm giác thanh mát và không ngấy.
  • Chất lượng hậu vị  nên sạch, không đọng lại cảm giác nhớt miệng.

 

Và bây giờ, hãy bắt tay ngay vào làm kem tươi cùng Benuscream nào!

Bước 01: Bạn hãy chọn vị kem yêu thích trước khi quyết định làm. Nếu bạn đã chán với những vị kem quen thuộc, bạn có thể thử làm kem wasabi, kem than tre, kem hoa Lavender, kem đường đen, hay kem trà sữa…

Bạn đừng lo lắng vì những vị kem này lại rất dễ làm.

Bước 02: Vào trang web https://benuscream.vn/ hoặc đến siêu thị gần nhất loại 100gram và chọn mua bột làm kem tươi theo vị mà mình muốn.

Hoặc bạn cũng có thể tìm mua bột làm kem tươi tại các đại lý chuyên bán nguyên liệu làm kem. Bạn có thể lựa chọn nhiều vị để trải nghiệm và đừng quên chọn thêm topping nếu thích nhé!

Bước 03: Sau khi đã chọn được bột làm kem tươi vị yêu thích, bạn trộn 100g bột kem tươi Benuscream với 250ml nước hoặc sữa tươi không đường (không lạnh).

Dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ cao khoảng 2 phút. Sau đó đổ hỗn hợp đó vào các hộp nhựa ở nhà sẵn có, bạn nhớ đậy nắp lại nhé! Cuối cùng bạn cho vào ngăn đá tủ lạnh, để tầm 6 đến 8 tiếng là đã có thể thưởng thức.

03 bước làm kem tươi chuẩn vị Ý siêu đơn giản với bột làm kem BenusCream
03 bước làm kem tươi chuẩn vị Ý siêu đơn giản với bột làm kem BenusCream

Thường bạn nên ăn kèm các loại topping, chẳng hạn như kem trà sữa thì ăn kèm trân châu, các vị kem thì ăn cùng các loại hạt khô, các loại bánh vụn hay các loại trái cây tươi, trái cây sấy, trái cây rim… 

Với 03 bước siêu đơn giản, không cần chuẩn bị máy móc hay nguyên liệu phức tạp, bạn vẫn có thể chiêu đãi cả nhà những những vị kem tươi cực ngon.

Để tham khảo toàn bộ sản phẩm của Benuscream, bạn có thể xem tại https://benuscream.vn/ hoặc https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi