Tin tức

Lựa chọn bột làm kem tươi theo mùa

Hiện nay, kem không chỉ là một món “giải nhiệt cấp tốc” vào ngày hè mà còn rất được yêu thích vào mùa đông. Nhờ vậy mà việc kinh doanh sản phẩm này trở nên “sôi động” hơn bao giờ hết. 

1. Tại sao nên lựa chọn hương vị kem theo mùa để kinh doanh?

Theo một số khảo sát, ăn kem giúp chúng ta được “nạp năng lượng”, lên tinh thần, có cảm giác dễ chịu và hạn chế những cảm xúc tiêu cực. Chưa hết, kem không chỉ là một món tráng miệng ngon mà còn giúp làm dịu các vùng miệng khi bị kích thích hoặc sưng tấy. Bạn có thể trải nghiệm thực tế và cảm nhận sự hiệu quả và lợi ích thú vị này từ kem.

Nhưng không phải kinh doanh tiệm kem nào cũng sẽ hút khách, bạn cũng cần khảo sát thị trường, khu vực bạn muốn kinh doanh để nắm rõ nhu cầu thực sự, sức tiêu thụ để nhập hàng, chọn hình thức marketing cho phù hợp và đề ra những chiến lược kinh doanh giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp mình.

Lựa chọn hương vị kem tươi phù hợp để kinh doanh theo mùa
Lựa chọn hương vị kem tươi phù hợp để kinh doanh theo mùa

Có một “bí kíp” mà các chủ tiệm kem hay truyền tai nhau, đó là hãy kinh doanh kem có hương vị theo mùa. Như vậy, khách hàng sẽ luôn cảm thấy các sản phẩm của bạn tươi mới và được phục vụ đúng “vụ mùa”. Chẳng hạn như vào mùa hè, bạn có thể phục vụ các món kem có mùi vị trái cây như nhãn, vải, đào, mít, xoài, dưa hấu… Còn vào mùa đông, sẽ có một số loại trái cây đặc trưng như lựu, táo, nho, dâu…

Việc cân nhắc lựa chọn nhập bột làm kem tươi theo mùa cũng là cách giúp bạn có thể hạn chế trữ hàng, chiếm diện tích kho, đồng thời có thể làm mới menu theo mùa, tạo sức hút, tạo sự mới mẻ cho khách hàng.

2. Chọn hương vị kem tươi cho mùa hè

Một số loại bột làm kem tươi dành cho mùa hè tại Benuscream mà bạn có thể tham khảo:

  • Bột làm kem tươi vani với hương vị đặc trưng, sánh mịn, mát lạnh, lâu tan chảy, không quá ngọt, mềm, béo nhẹ và thanh mát. Với cốt kem màu trắng, rất dễ để phủ các loại sốt bắt mắt, hấp dẫn.
  • Bột làm kem tươi vị xoài tạo nên những món kem màu vàng bắt mắt, tạo sự tươi mát cho “tủ trưng bày kem” của bạn. Vị xoài thơm ngon, đậm vị, luôn mát lạnh và hấp dẫn thực khách.
  • Bột làm kem tươi vị đào có hương thơm nhẹ, vị ngọt thanh của trái đào, có thể mix cùng “thịt quả đào” để tăng tươi mát của trái cây.
Bột làm kem vị xoài thích hợp cho mùa hè
Bột làm kem vị xoài thích hợp cho mùa hè

3. Chọn hương vị kem tươi cho mùa đông

Một số loại bột làm kem tươi dành cho mùa đông bạn có thể tham khảo:

  • Bột làm kem tươi vị táo: với hương thơm thanh mát của táo, vị ngọt dịu nhẹ, màu xanh tươi ngon chắc chắn sẽ khiến cho thực khách của bạn “ghiền”.
  • Bột làm kem tươi vị nho tại nhà Benuscream có mùi thơm nhẹ, ngọt nhưng không gắt của trái nho tươi, thêm chút màu tím nhạt, tạo cảm giác dễ chịu mỗi khi thưởng thức.
  • Bột làm kem tươi vị dâu: đây là vị mà dù bạn phục vụ vào mùa hè hay mùa đông đều cực hút khách. Vị chua rất nhẹ, thanh ngọt, tươi mát của dâu, thêm chút béo béo của sữa, tạo cảm giác “ăn hoài không ngán”.
Bột làm kem vị nho - một trong những hương vị kem tươi phù hợp với mùa đông
Bột làm kem vị nho – một trong những hương vị kem tươi phù hợp với mùa đông

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm một số vị kem tươi khá thú vị, phục vụ được cả mùa hè lẫn mùa đông của nhà Benuscream như: kem tươi vị phomai, vị trà sữa, vị than tre, vị wasabi…

Để được hỗ trợ thêm thông tin về các sản phẩm bột làm kem tươi, Quý khách có thể gọi ngay Hotline 0903 001 057 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi