Tin tức

Mang cả nước Nhật vào 03 vị trà sữa

Trà sữa là món nước giải khát, cũng là “món ngon” quen thuộc không chỉ của giới trẻ, mà ngay cả nhiều người lớn tuổi hay trẻ con cũng yêu thích. Với sự kết hợp giữa trà, sữa, bột béo đã tạo nên hương vị thơm ngon, độc đáo, nhiều loại topping hấp dẫn, bắt mắt đã tạo nên một làn sóng “nghiện trà sữa” ở nhiều nước trên thế giới, và Nhật Bản cũng không đứng ngoài làn sóng đó.

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Trà sữa vị Matcha

2. Trà sữa vị than tre

3. Trà sữa vị hoa anh đào

Các thương hiệu trà sữa lớn của Đài Loan đã du nhập vào Nhật Bản trong vài năm gần đây, nhưng đã lan truyền mạnh mẽ và khiến cho nhiều người Nhật phải xếp hàng dài cả giờ đồng hồ để được thưởng thức thức uống đặc biệt này. Tuy nhiên, dần dần các tiệm trà sữa của người Nhật mở cũng bắt đầu chiếm thị trường nhờ những cách biến tấu đặc biệt, đồng thời cũng nhờ nguồn nguyên liệu đặc trưng ở xứ sở phù tang này. Cùng Benuscream điểm qua 3 vị trà sữa hấp dẫn, đặc biệt được sáng tạo nên từ Nhật Bản xinh đẹp nhé!

 

1. Trà sữa vị Matcha

Trà sữa Matcha Nhật Bản không chỉ quen thuộc trong giới trẻ Nhật Bản mà còn được rất yêu thích tại Việt Nam. Trà sữa Matcha được pha chế theo công thức độc đáo giữa các nguyên liệu cao cấp như trà, sữa, bột sữa và Matcha Nhật Bản tạo nên ly trà sữa có màu xanh bắt mắt, hương vị bùi bùi, beo béo, đậm vị đắng của Matcha.

Hương thơm của món trà sữa này rất đặc biệt, chỉ cần thưởng thức qua một lần sẽ vô cùng ấn tượng.

Trà sữa vị matcha chuẩn Nhật Bản
Trà sữa vị matcha chuẩn Nhật Bản

Bạn có thể đặt mua bột trà sữa Matcha chuẩn vị Nhật tại: https://benuscream.vn/product/bot-tra-sua-matcha/ 

2. Trà sữa vị than tre

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng trà sữa than tre vẫn gây hot trong giới trẻ, bởi màu đen đặc trưng, hương vị thơm ngon bổ dưỡng. Món trà sữa này có rất nhiều “biệt danh” khác như: trà sữa bóng đêm, trà sữa mun, hay trà sữa xám xịt…

Người Nhật sáng tạo nên món trà sữa than tre bởi bột than tre có rất nhiều tác dụng như thanh lọc thải độc cơ thể, giảm triệu chứng đầy hơi, tiêu chảy và còn làm đẹp, tốt cho da. Việc kết hợp giữa một nguyên liệu tốt với một thức uống thơm ngon, đã có sức lôi cuốn mạnh mẽ không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều nước trên thế giới. 

Trà sữa vị than tre chuẩn Nhật Bản
Trà sữa vị than tre độc đáo

Bạn không cần phải đến Nhật Bản xa xôi để thưởng thức món này, cũng không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các tiệm trà sữa để mua. Ở nhà vẫn có trà sữa than tre chuẩn Nhật Bản để uống với bột trà sữa than tre Benuscream. Đặt mua ngay tại: https://benuscream.vn/product/bot-tra-sua-than-tre/ 

3. Trà sữa vị hoa anh đào

Thật thú vị khi bạn có thể thưởng thức một ly trà sữa mang mùi hương của loài hoa nổi tiếng Nhật Bản – Hoa anh đào. Món trà sữa này mang hương vị hoa anh đào thơm ngát, có vị ngọt ngào, béo nhẹ lạ miệng và màu hồng phấn đẹp mắt. 

Món trà sữa này còn được nâng cấp với các loại topping trân châu, thạch, pudding hoa anh đào vô cùng hấp dẫn. Bạn không chỉ được uống trà sữa ngon mà có thể tha hồ sống ảo cũng ly trà sữa “tiểu thư” này. 

Trà sữa vị hoa anh đào đặc trưng Nhật Bản
Trà sữa vị hoa anh đào đặc trưng Nhật Bản

Trà sữa hoa anh đào chỉ mất 3 phút uống ngay tại nhà cùng bột trà sữa hoa anh đào Benuscream. Mua ngay tại: https://benuscream.vn/product/bot-tra-sua-hoa-anh-dao/