Tin tức

Bột trà sữa “xịn” là bột trà sữa như thế nào?

Có một thời gian trà sữa Đài Loan du nhập về Việt Nam và trở thành một trào lưu thức uống quốc dân. Đi đâu cũng thấy tiệm trà sữa, ở đâu cũng thấy người ta uống trà sữa. Cứ tưởng sau đó sẽ cũng giống như các trào lưu khác, sẽ “giảm nhiệt” và mất tích. Nhưng đã hơn 5 năm kể từ cơn sốt trà sữa ở mọi ngóc ngách Việt, thì đến bây giờ người Việt vẫn mê mệt với loại thức uống này.

Đại dịch Covid diễn ra, xu hướng đặt giao hàng càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhiều khách hàng thay đổi thói quen, chuyển từ ra tiệm uống trực tiếp sang đặt giao hàng. Không chỉ các thương hiệu trà sữa lớn, mà ngay cả các tiệm trà sữa nhỏ, các tiệm trà sữa handmade cũng “có đất sống”. 

Có nhiều bạn trẻ tự mở tiệm trà sữa online nhưng vẫn rất hút khách, “bí mật” của các bạn chính là ở chất lượng sản phẩm. Các ly trà sữa giao đến cho khách đều đồng đều về chất lượng, hương vị. Và đến 90% các bạn đều sử dụng các loại bột trà sữa “xịn” được trộn sẵn của các thương hiệu nổi tiếng. Hôm nay, cùng Benuscream điểm qua những “tiêu chí” được đánh giá là một loại bột trà sữa “xịn” nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

  1. Hương vị chuẩn của trà sữa Đài Loan
  2. Khả năng pha trộn của bột trà sữa
  3. Nguồn gốc của bột trà sữa

 

1. Đầu tiên đó nhất định phải là hương vị chuẩn của trà sữa Đài Loan

Thông thường, khi tự nấu trà sữa để kinh doanh, nếu việc cân đo nêm nếm sữa tươi, sữa đặc bị lệch tỉ lệ sẽ rất dễ làm mất vị trà. Chưa kể, độ ngọt của sữa, độ béo của bột béo, độ thơm riêng biệt của trà như thế nào thì khách hàng mới yêu thích? Bạn sẽ cần mất khá nhiều thời gian để khảo sát.

Bột trà sữa BenusCream hương vị chuẩn Đài Loan
Bột trà sữa BenusCream hương vị chuẩn Đài Loan

Vậy nên, hương vị chuẩn của trà sữa Đài Loan thơm béo đặc trưng chính là yếu tố đầu tiên bạn cần lưu ý.

2. Tiếp theo chính là khả năng pha trộn của bột trà sữa

Nếu đánh giá yếu tố hương vị hàng đầu, thì tiếp sau đó chắc chắn phải là khả năng pha trộn của bột trà sữa với nước nóng. Liệu nó có dễ hoà tan không? Có bị vón cục không? Khi để lâu có dễ bị hư không?

Khả năng pha trộn của bột trà sữa
Khả năng pha trộn của bột trà sữa

3. Yếu tố cuối cùng bạn cần chú ý, đó chính là nguồn gốc của bột trà sữa mà bạn nhập về

Thật khó để có một sản phẩm vừa siêu rẻ mà chất lượng lại siêu tuyệt vời. Nên thường những loại bột trà sữa với giá rẻ, không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường rất khó để giúp bạn ra thành phẩm ngon. Vậy nên, bạn cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn những nhà phân phối bột trà sữa uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của bột trà sữa
Chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của bột trà sữa

Hiện nay, Benuscream là nhà phân phối bột trà sữa được rất nhiều chuỗi siêu thị, nhà hàng, khu giải trí hay thậm chí là nhiều chị em ở các gia đình đều tin tưởng sử dụng. Không chỉ có hương vị thơm ngon, đạt chuẩn vị Đài Loan, bột trà sữa của Benuscream còn đạt tỷ lệ pha trộn thơm ngon hoàn hảo, luôn có thành phần, xuất xứ rõ ràng. 

 

Tham khảo ngay menu các loại bột trà sữa tại https://benuscream.vn/ hoặc https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi