Tin tức

Tăng doanh số với bột làm kem Benuscream

Hiện nay, kem tươi không chỉ là món giải khát vào mùa hè mà nhiều khách hàng còn yêu thích vào mùa đông. Việc kinh doanh sản phẩm này trở nên thu hút nhiều startup bởi có thể mang loại doanh thu cao. Nhưng để kinh doanh kem tươi, bạn cũng cần “tuyệt chiêu” để có thể đánh đâu thắng đó.

 

1. Tìm hiểu về kem tươi và cách làm kem tươi

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu về kem tươi và cách làm sản phẩm này. Không giống như cách làm truyền thống như trước đây, ngày nay làm kem khá đơn giản, bạn chỉ cần máy làm lạnh và bột làm kem là đã có thể tạo ra hàng trăm hương vị kem tươi ngon, chuẩn vị Ý mà chi phí cũng vô cùng tiết kiệm.

Bột làm kem Benuscream
Tìm hiểu về kem tươi và cách làm kem tươi

Làm kem tươi không khó, các nhà cung cấp máy móc và nguyên liệu bột làm kem sẽ hướng dẫn bạn chi tiết quy trình, tỉ lệ và có thể cung cấp cả giá cost của mỗi thành phẩm. Giúp bạn tính toán được chi phí đầu vào chi tiết nhất, từ đó có thể định lượng mà đưa ra giá bán cho phù hợp với nhu cầu của thị trường. 

2. Lựa chọn đúng nhà cung cấp bột làm kem

Lựa chọn nhà cung cấp bột làm kem vô cùng quan trọng, quyết định đến 80% thành bại của bạn. Vì nếu nguyên liệu không chất lượng, không chuẩn vị, không có độ ngon, độ mềm mịn, màu sắc hay hương thơm không tự nhiên thì chắc chắn khách hàng sẽ không đến với bạn lần thứ hai.

Lựa chọn đúng nhà cung cấp bột làm kem
Lựa chọn đúng nhà cung cấp bột làm kem

Bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu chuyên cung cấp bột làm kem uy tín thông qua mạng xã hội, các kênh review, các chuyên gia là những giảng viên của các trường đào tạo nghề ẩm thực… 

3. Xây dựng menu kem tươi đa dạng

Bạn nên làm menu đa dạng, để khách hàng có nhiều lựa chọn và cũng để cửa hàng của bạn thêm phong phú, bắt mắt và ấn tượng. Một cửa hàng kem chỉ có một vài loại kem là một quyết định chưa khôn ngoan. Bột làm kem hiện nay có đến hơn 36 vị khác nhau, tại sao bạn không thử hết chúng?

Xây dựng menu kem tươi đa dạng
Xây dựng menu kem tươi đa dạng

Các nhà cung cấp nguyên liệu cũng sẽ cho bạn biết hiện sản phẩm nào đang bán chạy, nhờ đó bạn cũng có thể nắm được thị hiếu của khách hàng mà chọn nhập hàng và bán các sản phẩm cho phù hợp. Đừng vội vàng nhập số lượng nguyên liệu bột làm kem quá lớn, hãy tính toán dựa vào số khách mỗi ngày bán ra để điều chỉnh nhập hàng cho phù hợp, đỡ chôn vốn, đỡ hàng tồn kho và đỡ hết hạn sử dụng.

4. Đầu tư máy làm kem chất lượng

Ngoài chọn bột làm kem phù hợp, bạn cũng nên đầu tư máy làm kem có độ bền cao và có thể tạo nên những ly kem sánh mịn, tươi ngon khi xác định kinh doanh lâu dài. 

5. Đầu tư vào không gian của cửa hàng

Không gian quán nên trang trí bắt mắt, tạo cảm giác mát mẻ, trong lành để khách có thể có những trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời khách hàng khi checkin cũng giúp bạn quảng bá thương hiệu mà không cần tốt chi phí.

Đầu tư vào trang trí không gian cửa hàng
Đầu tư vào trang trí không gian cửa hàng

6. Đào tạo nhân sự bài bản

Còn một điểm lưu ý cực kỳ quan trọng mà ngay từ đầu, khi set up cửa hàng kem, bạn phải chú ý, đó là phải training nhân viên của mình cho thật kỹ. Nhân viên cần nhiệt tình, vui vẻ, hoà nhã, thân thiện với khách hàng. Có như vậy khách hàng mới cảm thấy thoải mái, hài lòng và quay lại những lần sau.

Đào taoj đội ngũ nhân sự bàn bản
Đào taoj đội ngũ nhân sự bàn bản

Bạn có thể tham khảo menu bột làm kem với hơn 36 hương vị tại Benuscream.com nhé!