Tin tức

“Tuyệt chiêu” uống trà sữa mà không sợ tăng cân

Trót nghiện trà sữa nhưng lại đang trong chế độ giảm cân thì phải biết phải làm sao? Làm sao có thể cưỡng lại được vị thơm lừng của trà, vị béo ngậy, ngọt dịu của sữa và hàng tỉ loại topping giòn dai? Bạn yên tâm, Benuscream sẽ chia sẻ cho bạn một vài tuyệt chiêu uống trà sữa nhưng vẫn không tăng cân, không phải căng thẳng lựa chọn giữa việc uống hay không uống nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

1. Hãy để ý đến lượng đường có trong trà sữa

2. Giảm “tần suất” uống trà sữa một chút

3. Tập thể dục, thể thao thường xuyên

 

Tuyệt chiêu uống trà sữa mà không sợ tăng cân

 

1. Hãy để ý đến lượng đường có trong trà sữa

Khi đặt trà sữa ngoài tiệm, bạn có thể chọn hàm lượng đường giảm 50% hay 75% so với mức bình thường, việc này sẽ giúp cho lượng đường nạp vào cơ thể giảm. “Trà sữa mà uống nhạt thì còn gì là trà sữa.” Thật sự là vậy, nên cách để những bạn uống “trà sữa nhạt” đó chính là thêm topping vào trà sữa, vừa ngon lại vừa không làm giảm độ ngon của trà sữa.

2. Giảm “tần suất” uống trà sữa một chút

Làm gì có ai đang ghiền mà có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của trà sữa. Nhưng nếu bạn muốn vẫn có thể được uống trà sữa mà vẫn có dáng đẹp thì hãy “kỷ luật” với bản thân một chút. Thay vì uống đều đặn mỗi ngày, thì tháng đầu cắt giảm bạn hãy uống cách ngày, sang tháng kế tiếp uống mỗi tuần chỉ 2 ly thôi. Nếu cảm thấy khó chịu vì cứ bị thiếu gì đó, hãy thử thay thế trà sữa bằng nước ép trái cây, trà trái cây hay các loại sữa tươi ít đường. 

3. Tập thể dục, thể thao thường xuyên

Gì chứ cái thứ 3 này không dễ phải không? Nhưng “vì sự nghiệp uống trà sữa”, vì sự nghiệp giảm mỡ, tăng cơ, giúp bạn có vóc dáng chuẩn thì việc dành thời gian để tập luyện thể dục, tham gia bộ môn thể thao nào đó cũng là xứng đáng. Đặc biệt, khi luyện tập thể hình còn khiến cho bạn “giảm hẳn” đi cơn thèm trà sữa nữa đấy! Nếu không tin bạn có thể thực hành ngay bây giờ.

Để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, bạn có thể chọn những thương hiệu trà sữa uy tín, và để tránh được tình trạng các tiệm trà sữa sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng bạn cũng có thể tự nấu trà sữa ngay tại nhà.

Có thể bạn chưa biết, nhưng bột béo có trong trà sữa có rất nhiều loại, trong đó được chia thành hai nhóm chính là bột béo làm từ thực vật và bột béo làm từ động vật. Bột béo làm từ thực vật được sản xuất từ dầu cọ, độ béo không quá cao và không chứa cholesterol.

Ngược lại, bột béo động vật được sản xuất từ sữa động vật, chủ yếu là sữa bò. Bột béo động vật thường có độ béo tương đối cao, mùi ngậy và thơm hơn so với bột kem béo thực vật nên được rất nhiều tiệm trà sữa sử dụng. Nếu dùng hàm lượng quá nhiều rất dễ khiến cho bạn mập lên trông thấy.

 

Bạn hãy chọn bột trà sữa Benuscream để tận hưởng những ly trà sữa thơm ngon, béo ngậy nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khoẻ, dáng đẹp thêm xinh nhé! Đặt hàng ngay tại https://benuscream.vn/ hoặc https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi