BenusCream - Hành trình đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại – Dịch Vụ Đại Song Việt thành lập từ năm 2011, được biết đến là một trong những nhà sản xuất bột làm kem tươi lớn nhất tại Việt Nam theo công nghệ hàng đầu của Châu Âu (Italia) với thương hiệu mang tên BenusCream.
BenusCream đang từng ngày chinh phục thị trường trong và ngoài nước. Cùng chúng tôi, “ngược dòng thời gian” qua từng trang lịch sử để thấu hiểu về hành trình của doanh nghiệp bột làm kem hàng đầu này.
THÁCH THỨC KHI RA ĐỜI

Khi hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh du nhập và chiếm thị phần tại Việt Nam, thói quen tiêu dùng của người Việt dần thay đổi. Cơn sốt “ăn gà rán cùng kem tươi” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho ngành kem tươi tại Việt Nam.
Nhận thấy sự tiềm năng phát triển của ngành kem tươi, ông Dương Đức Hữu – Giám đốc BenusCream vốn có nhiều kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, mạnh dạn ra mắt sản phẩm Bột làm kem tươi với mong muốn sản xuất ra loại nguyên liệu làm kem tiện dụng, vừa an toàn vệ sinh vừa có giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Thương hiệu BenusCream nhanh chóng đáp ứng nhu cầu từ thị trường và ngành hàng thực phẩm đồ uống luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao và không ngừng tăng lên ở thị trường trong nước.

Thông điệp giám đốc
Ý NGHĨA TÊN THƯƠNG HIỆU
BENUSCREAM

Tên thương hiệu BenusCream là sự kết hợp hoàn hảo giữa “Benus” giống với Venus” – tên Chòm Sao Kim tinh tú nhất theo hệ mặt trời và “Cream” – sản phẩm chủ đạo chính làm nên thương hiệu doanh nghiệp.
Sự kết hợp này tạo nên tên thương hiệu gần gũi với khách hàng, âm vang “Cream” tạo âm hưởng mạnh mẽ cho tên thương hiệu, đồng thời phù hợp với doanh nghiệp khi vươn xa quốc tế.
Với tâm niệm luôn lấy chất lượng làm gốc “A passion to quality – Một niềm đam mê về chất lượng”, BenusCream chọn 2 màu chủ đạo là màu xanh và màu trắng khẳng định nỗ lực không ngừng để nâng tầm chất lượng sản phẩm.
Màu xanh: là màu xanh thể hiện sự tin tưởng, trách nhiệm và sự chắc chắn. Màu xanh gắn liền với hy vọng, khát vọng vươn xa và tương lai phát triển tại BenusCream.
Màu trắng: là sắc màu tượng trưng cho sự tinh tế, thịnh vượng, và an toàn. Đối với doanh nghiệp ngành thực phẩm, màu trắng thể hiện trọn vẹn chất lượng hoàn hảo và sự an tâm cho khách hàng.
Màu xanh và trắng kết hợp hài hòa tạo nên cá tính thương hiệu và khát vọng vươn xa mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế của BenusCream.

Thông điệp giám đốc
CẠNH TRANH TỪ THỊ TRƯỜNG

Các sản phẩm ngành kem tại Việt Nam luôn phải “chịu sức ép” từ các đối thủ ngoại quốc. Theo đó, yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng vệ sinh thực phẩm là một thách thức lớn đối với ngành sản xuất tại Việt Nam.
Trong khi đó, miếng bánh thị trường ngành kem vẫn đang là “điểm ngắm” của các Tập đoàn đa quốc gia. Do vậy, BenusCream cần đầu tư cả chiều rộng và chiều sâu để phát huy lợi thế, tạo sự khác biệt và giữ vững vị thế cạnh tranh trong ngành.
Đồng thời, chính Benuscream cần giải quyết các vấn đề để gia tăng năng sức mạnh nội lực cho doanh nghiệp:
- Chú trọng đầu tư, mở rộng sản xuất, cải tiến dây chuyền hiện đại, máy móc chuẩn kỹ thuật.
- Bổ sung nguồn lực về tài chính.
- Học hỏi kinh nghiệm sản xuất kem từ công ty hàng đầu Châu Âu (Italia).
- Gia tăng sức mạnh và định vị thương hiệu.
- Nâng cao chất lượng tay nghề cho công nhân viên.
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kết hợp với việc xây dựng nguồn nguyên liệu chất lượng từ khâu nhập khẩu đến khâu sản xuất.

ĐỘT PHÁ TỪ CHIẾN LƯỢC

Thấu hiểu sự cạnh tranh từ thị trường, BenusCream đưa ra chiến lược phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu Việt cung cấp cho thị trường trong nước và mở ra triển vọng phát triển thị trường quốc tế.
Phương châm hoạt động của BenusCream là tạo ra giải pháp đem lại giá trị cao nhất và chất lượng hoàn hảo nhất đến với khách hàng.
Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, BenusCream luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo đa dạng về hương vị, phong phú về chủng loại để khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Các sản phẩm mang thương hiệu BenusCream đều được chiết suất từ các nguyên liệu thiên nhiên của Việt Nam và nhập khẩu trực tiếp từ Ý, New Zealand, Đức, Indonesia, Malaysia,… với chất lượng đáp ứng yêu cầu kiểm tra nghiêm ngặt.
Hơn ai hết, BenusCream thấu hiểu sự liên kết chặt chẽ giữa phát triển bền vững (nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên) và ứng dụng khoa học công nghệ cho ra đời những dòng sản phẩm có hương vị thơm ngon nhất, an toàn nhất.

THÀNH QUẢ TỪ SỰ NỖ LỰC

Đến nay, sau 10 năm hình thành và phát triển, BenusCream đã mở rộng hệ thống đại lý phân phối phủ sóng toàn quốc. BenusCream tự hào là đối tác lâu năm của hệ thống siêu thị Vincom, Lotte Mart, Chuỗi nhà hàng Buffet D’Maris, nhà hàng Samurai, King Barbeque, Jililai, Jazzy Paradise, và nhiều nhãn hàng trà sữa, nước giải khát tại thị trường nội địa.
Thương hiệu BenusCream nổi bật với các dòng sản phẩm: Bột làm kem, bột trà sữa, và nguyên liệu pha chế… Trong đó, bột làm kem tươi là sản phẩm chủ lực của BenusCream được khách hàng ưa chuộng trên thị trường và trở thành giải pháp tối ưu trong lĩnh vực thực phẩm chế biến sẵn với giá cả hợp lý.

BENUSCREAM - THƯƠNG HIỆU SỐNG CÙNG THỜI GIAN

10 năm đồng hành và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác, chính là minh chứng khẳng định cho thành công của BenusCream ngày hôm nay.
BenusCream cam kết về trách nhiệm và chất lượng trên từng sản phẩm. Bởi BenusCream tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm làm nên giá trị đích thực của một doanh nghiệp.
BenusCream – A Passion To Quality – Một niềm đam mê đến chất lượng!

Thông điệp giám đốc