ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM
Tại BenusCream, chúng tôi tự hào với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Hơn 10 phát triển thành lập và phát triển trên thị trường là thời gian đội ngũ chuyên gia của BenusCream không ngừng học hỏi, phát triển, nâng cao kỹ năng tay nghề theo hướng ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại từ Châu Âu. Chúng tôi tự tin nghiên cứu ra các công thức sản phẩm độc quyền và tối ưu về chất lượng.
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM
KIỂM SOÁT NGUYÊN LIỆU CHẶT CHẼ
Mỗi sản phẩm của BenusCream đều được sản xuất trên công thức độc quyền và nguồn nguyên liệu cao cấp. Các nhiên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và có đầy đủ các giấy tờ chứng thực nguồn gốc, xuất xứ, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
KIỂM SOÁT NGUYÊN LIỆU CHẶT CHẼ
KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM NGHIÊM NGẶT
Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng, đối tác, đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng đúng như hồ sơ công bố. Chúng tôi quy chuẩn hóa quy trình sản xuất thành các giai đoạn kiểm nghiệm như sau:
- Nguyên liệu đầu vào: Nguyên liệu chế biến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng trước khi đi sản xuất, đúng tiêu chuẩn mà nhà cung ứng cam kết.
- Chế biến: BenusCream sản xuất sản phẩm theo dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín. Từng khâu sản xuất đều được kiểm soát dưới sự giám sát khắt khe của kỹ thuật viên.
Đóng gói sản phẩm và đưa ra thị trường: Sản phẩm được test trải nghiệm đầu ra, đạt chuẩn theo đầu vào sẽ được đưa đi đóng gói và tiêu thụ ra thị trường. Mỗi sản phẩm đảm bảo đẹp mẫu mã, bao bì và hoàn hảo về chất lượng.
KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM NGHIÊM NGẶT
NGHIÊM NGẶT GIA CÔNG SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
BenusCream nhận gia công, sản xuất sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng:
- Đối với khách hàng đã có sẵn ý tưởng về sản phẩm, chúng tôi sẽ bám sát nguyện vọng và sản xuất ra sản phẩm theo đúng theo ý muốn và đạt chuẩn chất lượng.
- Đối với khách hàng chưa có ý tưởng cụ thể, BenusCream sẽ hỗ trợ bạn nghiên cứu phân khúc thị trường, đối thủ,.. Từ đó đưa ra gợi ý về dòng sản phẩm chất lượng, độc quyền và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.
BenusCream luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng lâu dài và bền vững, cung cấp các giải pháp tối ưu nhất trên cơ sở hợp tác đôi bên cùng có lợi.
NGHIÊM NGẶT GIA CÔNG SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU
TUÂN THỦ QUY ĐỊNH PHÁP LÝ
Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại BENUSCream đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định pháp lý, đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Chúng tôi tin rằng, chất lượng sản phẩm làm nên giá trị đích thực của một doanh nghiệp. Quan niệm “BenusCream – A Passion To Quality – Một niềm đam mê đến chất lượng!” là kim chỉ nam cho BenusCream trong mọi hoạt động sản xuất, tạo dựng nên thương hiệu bột làm kem số 1 Việt Nam hiện nay.
TUÂN THỦ QUY ĐỊNH PHÁP LÝ
HỢP TÁC NGHIÊN CỨU VÀ CẢI TIẾN
Mỗi sản phẩm tại BenusCream ra đời là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu và thử nghiệm. Chúng tôi không ngừng triển khai hợp tác nghiên cứu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, trong nước và quốc tế, để xây dựng các công thức sản phẩm mới, đảm bảo chất lượng và giá trị đem đến cho khách hàng.
HỢP TÁC NGHIÊN CỨU VÀ CẢI TIẾN