Công ty TNHH sản xuất TM – DV Đại Song Việt (BenusCream) gửi đến Quý Khách hàng, Quý đối tác lời chào và cảm ơn sâu sắc vì đã tin tưởng, đồng hành, hợp tác tốt đẹp, cùng chúng tôi hướng đến sự thành công.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, BenusCream đã xác định mục tiêu trở thành doanh nghiệp vững mạnh về lĩnh vực sản xuất bột làm kem tươi tại Việt Nam.

Ý thức được sứ mệnh và trách nhiệm đó, mỗi thành viên trong Đại Gia đình luôn sống với niềm đam mê, tâm huyết và nỗ lực hết sức mình, cống hiến vì mục tiêu chung của công ty.

BỐI CẢNH RA ĐỜI

Nhận thấy nhu cầu của ngành thực phẩm đồ uống luôn duy trì tốc độ tăng trưởng cao và không ngừng tăng lên ở thị trường trong nước, thương hiệu BenusCream được thành lập và phát triển vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất bột làm kem tươi tại Việt Nam.
Tuy nhiên, các sản phẩm nước giải khát Việt Nam luôn phải cạnh tranh với các đối thủ nước ngoài bởi nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong đó, yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng vệ sinh thực phẩm là thách thức lớn đối với thương hiệu Việt Nam.
Trước tình hình đó, BenusCream đã đề ra chiến lược phát triển đột phá. Cụ thể, BenusCream chú trọng đầu tư quy mô, thiết bị công nghệ hiện đại, nhân lực tay nghề cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, kết hợp với việc xây dựng nguồn nguyên liệu chất lượng từ khâu khai thác đến khâu bảo quản.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Tại BenusCream, luôn lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam hoạt động “A passion to quality – Một niềm đam mê đến chất lượng” đã gắn liền với BenusCream trong suốt quá trình hình thành và phát triển.
Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, BenusCream vẫn luôn đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế là một trong những đơn vị sản xuất bột làm kem tươi vững mạnh tại Việt Nam hiện nay, sở hữu hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, đồng thời, ra mắt nguyên liệu làm kem thơm ngon, tiện dụng, độc quyền mang tên BenusCream.

Thông điệp giám đốc
TẦM NHÌN

Tại BenusCream, chúng tôi mang trong mình sứ mệnh trở thành Doanh nghiệp vững mạnh tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất Bột làm kem tươi, chế biến thực phẩm dẫn đầu trên thị trường.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác đôi bên cùng có lợi hướng tới phát triển bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo giúp nhân viên phát huy thế mạnh và khả năng.
Đối với xã hội: Cam kết mang đến cộng đồng nguồn thực phẩm dinh dưỡng, tiện lợi với giá cả hợp lý nhất.

Thông điệp giám đốc
GIÁ TRỊ VĂN HÓA

Cam kết: Chúng tôi cam kết luôn đặt chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.
Chính trực: Chúng tôi mang đến niềm tin cho khách hàng và đối tác nhờ sự trung thực trong tất cả lời nói, việc làm.
Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

BenusCream cam kết về trách nhiệm và chất lượng trên từng sản phẩm. Bởi BenusCream tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm làm nên giá trị đích thực của một doanh nghiệp.
BenusCream – A Passion To Quality – Một niềm đam mê đến chất lượng!
Trên đây là thông điệp thương hiệu, BenusCream nhắn gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác. Khi bạn có nhu cầu mua các loại bột làm kem hay bột trang trí,… Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Hotline: 0903001057 hoặc qua website https://benuscream.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.
Trân trọng!