Benuscream

BENUScream chính thức được thành lập vào năm 2012 khi mà trên thị trường Việt Nam đã có khá nhiều thương hiệu kem nổi tiếng từ trong nước cho đến kem tươi được bán trong các hệ thống chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh, mang thương hiệu quốc tế, của nước ngoài được người tiêu dùng biết đến qua hệ thống ăn gà rán kèm kem tươi. Như KFC, Lotte…

Câu chuyện thương hiệu Benuscream
Một niềm đam mê đến chất lượng

10 năm đồng hành và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác, chính là minh chứng khẳng định cho thành công của BenusCream ngày hôm nay.

Khởi đầu hình thành nên BENUSCream như bây giờ là từ việc ông Dương Đức Hữu phát hiện ra rằng thị trường kem tươi còn rất ít, ngoài thành thị thì trẻ con rất khó để có 1 cây kem tươi đúng chuẩn và đúng chất lượng đảm bảo VSATTP.
Đứng trước bối cảnh đó, là một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, tôi luôn mong muốn sản xuất ra một loại nguyên liệu làm kem tiện dụng, vừa an toàn vệ sinh vừa có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với sự thôi thúc phải tạo ra một sản phẩm chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng, tôi và đội ngũ của mình đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bột làm kem tươi mang thương hiệu Benuscream.

Năm 2012, thương hiệu Benuscream chính thức được thành lập.
Ý NGHĨA TÊN THƯƠNG HIỆU BENUSCREAM

Tên thương hiệu BenusCream là sự kết hợp hoàn hảo giữa “Benus” giống với  Venus” – tên Chòm Sao Kim tinh tú nhất theo hệ mặt trời và “Cream” – sản phẩm chủ đạo chính làm nên thương hiệu doanh nghiệp. 

Sự kết hợp này tạo nên tên thương hiệu gần gũi với khách hàng, âm vang “Cream” tạo âm hưởng mạnh mẽ cho tên thương hiệu, đồng thời phù hợp với doanh nghiệp khi vươn xa quốc tế. 

Với tâm niệm luôn lấy chất lượng làm gốc “A passion to quality – Một niềm đam mê về chất lượng”, BenusCream chọn 2 màu chủ đạo là màu xanh và màu trắng khẳng định nỗ lực không ngừng để nâng tầm chất lượng sản phẩm. 

  • Màu xanh: là màu xanh thể hiện sự tin tưởng, trách nhiệm và sự chắc chắn. Màu xanh gắn liền với hy vọng, khát vọng vươn xa và tương lai phát triển tại BenusCream. 
  • Màu trắng: là sắc màu tượng trưng cho sự tinh tế, thịnh vượng, và an toàn. Đối với doanh nghiệp ngành thực phẩm, màu trắng thể hiện trọn vẹn chất lượng hoàn hảo và sự an tâm cho khách hàng. 

Màu xanh và trắng kết hợp hài hòa tạo nên cá tính thương hiệu và khát vọng vươn xa mang thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế của BenusCream.

 

 

benuscream

BENUSCREAM - THƯƠNG HIỆU SỐNG CÙNG THỜI GIAN

10 năm đồng hành và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác, chính là minh chứng khẳng định cho thành công của BenusCream ngày hôm nay.  

BenusCream cam kết về trách nhiệm và chất lượng trên từng sản phẩm. Bởi BenusCream tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm làm nên giá trị đích thực của một doanh nghiệp.

BenusCream – A Passion To Quality – Một niềm đam mê đến chất lượng!