Bột khúc bạch vị Matcha

    Bột khúc bạch vị Matcha

    VND
    W6IOQ9ZGMV
    Thông tin sản phẩm

    Thành Phần:

    Đường, bột kem không sữa, maltodextri, bột cacao, chất làm dày, hương liệu giống tự nhiên, bột siro, caramel từ đường nâu...

    Hướng dẫn sử dụng:

    • Phần thạch: Cho 100 g bột khúc bạch hòa tan với 400ml sữa tươi không đường, khuấy trên lửa nhỏ cho đến khi sôi. Đổ ra khuôn để nhiệt độ phòng cho nguội. Cho hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 tiếng đến khi đông. Muốn béo hơn có thể thay một phần sữa bằng một phần cream.
    • Phần nước chan: Cho 500ml nước cùng 50g đường phèn (có thể thêm lá dứa), đun sôi, để nguội và cho vào ngăn mát để lạnh đến khi dùng.
    • Thưởng thức: Cắt khúc bạch cho vào bát, thêm trái cây nếu muốn, chan nước và rắc hạt nhân lên trên.

    Ứng dụng:

    Dùng làm chè khúc bạch hoặc pha chế trà sữa và thức uống, giúp sản phẩm có mùi vị thơm ngon hấp dẫn.

    Hướng dẫn bảo quản :

    Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, không để gần các sản phẩm dễ bay mùi.

    Lưu ý: phần thạch sau khi nấu bảo quản tủ mát từ 2°C -4°C để tránh tan chảy và dẻo hơn, nên sử dụng trong 24 giờ. Thạch sẽ không đông nếu để nhiệt độ phòng.

    Thông tin cảnh báo vệ sinh an toàn: Không sử dụng cho người dị ứng với các thành phần nêu trên, sản phẩm có chứa gelatin không sử dụng cho người ăn chay.

    Hướng dẫn sử dụng

    Tên sản phẩm: Bột khúc bạch vị Matcha
    Khối lượng: 100g
    Hạn sử dung: 12 tháng
    Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và chất tạo ngọt.

    Sản phẩm hết hàng
    SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
    Bột khúc bạch vị Dâu
    Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
    Xem thêm
    Bột khúc bạch vị Phô mai
    Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
    Xem thêm
    Bột khúc bạch Màu hoa đậu biếc
    Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
    Xem thêm
    Bột khúc bạch vị Socola
    Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
    Xem thêm