Chuẩn bị nguyên liệu:
Bột làm kem viên Matcha: 100 g
Sữa tươi lạnh không đường: 250 ml
Máy đánh trứng
Cách Làm
Cách làm kem bằng máy đánh trứng:
Cho 100g bột làm kem viên hòa tan đều với 250ml sữa tươi lạnh không đường.
Dùng máy đánh trứng đánh tốc độ thấp 2 phút, tốc độ trung bình trong 3 phút.
Múc kem vào hộp và cho vào ngăn đá tủ lạnh 6 – 8 tiếng.
Lấy kem ra và thưởng thức
Bảo quản:
Bột làm kem nên bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo.
Sản phẩm tiện lợi: Pha chế nhanh, dễ dàng sử dụng, dễ bảo quản.
Tên sản phẩm: Bột làm kem viên Matcha
Khối lượng: 100 g
Hạn sử dung: 12 tháng
Sản phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, không đường hóa học.