Bột Pudding – Flan Trứng

    Bột Pudding – Flan Trứng

    VND
    05-3
    Thông tin sản phẩm

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Bột Flan ( pudding): 1kg

    Nước ấm: 10 -12 lít

    khuôn đổ

     

    Hướng dẫn sử dụng:

    Cho 1kg  bột pudding hòa tan với 10 ít nước ( nếu muốn cứng)  hoặc  12 lít nước ( nếu muốn mềm)

    Khuấy tan đều,  đun sôi trên lửa vừa ( có thể thêm đường tùy theo khẩu vị).

    Rót khuôn, để nguội và bảo quản mát 20C – 40C.

    Lưu ý

    Pudding sau khi nấu nên để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3h  để hỗn hợp đông lại nhanh hơn

    Pudding trứng có màu vàng nhạt, mềm mịn nhưng không bị loãng hay vữa.

    Độ ngọt của pudding trứng vừa phải để khi uống cùng trà sữa không át đi vị thanh của trà.

    Khi đổ pudding vào khuôn,  dùng muỗng vớt bọt để bề mặt pudding trứng không bị rổ.

     Bảo quản:

    Bột pudding bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

    Pudding sau nấu bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 48h

    Hướng dẫn sử dụng

    Tên sản phẩm: Bột Pudding – Flan Trứng
    Khối lượng: 1kg
    Hạn sử dung: 12 tháng
    Sảm phẩm không sử dụng chất bảo quản và chất tạo ngọt.

    Sản phẩm hết hàng
    SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
    Bột Pudding – Flan Dâu
    Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
    Xem thêm
    Bột Pudding – Flan khoai môn
    Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
    Xem thêm
    Bột Pudding – Flan Matcha
    Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
    Xem thêm
    Bột Pudding – Flan Socola
    Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ
    Xem thêm