Hướng dẫn sử dụng:
Hòa tan 200g hỗn hợp rau câu vào 1 – 1,5 lít nước, khuấy đều hỗn hợp đun sôi lên trên lửa vừa.
Sau khi hỗn hợp đã đun sôi và bột râu câu được hòa tan, nấu ở nhiệt độ thấp trong 2 phút.
Để nguội và cho thạch đặt trong tủ lạnh (khoảng 20 phút).
Bảo quản:
Nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Thạch sau khi nấu bảo quản tủ mát
Tên sản phẩm: Bột rau câu Sâm dứa
Khối lượng: 1kg
Ngày sản xuất: in trên bao bì
Hạn sử dụng: 12 tháng, kể từ ngày sản xuất.
Sảm phẩm không sử dụng chất bảo quản và chất tạo ngọt.