Chuẩn bị nguyên liệu:
Bột trà sữa: 1kg
Nước ấm: 3 – 3,5 lít
Bình đựng trà, đá viên, ly đựng, ống hút loại to, muỗng.
Cách pha:
Hòa tan từ từ 1kg Bột trà sữa vào 3 – 3,5 lít nước ấm cho hòa tan ra hoàn toàn.
Cho đá viên vào ly, rót trà sữa lên thêm chút trân châu, thạch các loại, trang trí, khuấy đều, rồi thưởng thức.
Bột trà sữa chỉ cần pha với nước ấm sẽ rất dễ tan, rất nhanh và rất tiện lợi.
Bảo quản:
Bột trà sữa nên bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo.
Trà sữa sau khi pha nên để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 2h sẽ làm cho vị trà béo thơm, ngon chuẩn vị hơn
Trà sữa đem ra sử dụng nên lắc đều trước khi uống và bảo quản ngăn mát tủ lạnh tối đa 24h
Tên sản phẩm: Bột trà sữa Hoa Đậu biếc
Khối lượng: 1kg
Hạn sử dung: 12 tháng
Sảm phẩm không sử dụng chất bảo quản và chất tạo ngọt.