Tin tức

05 “mặt tốt” của bột trà sữa

Nhu cầu thưởng thức trà sữa ngày càng cao, nên hiện nay thị trường bột trà sữa ngày càng sôi động. Như các bài phân tích trước đó của Benuscream, nếu bạn biết cách uống, thì thưởng thức trà sữa sẽ hoàn toàn không làm bạn mập lên, mà lại còn giúp bạn giảm stress cực tốt. Vậy nếu bạn muốn kinh doanh trà sữa hoặc muốn tự vào bếp nấu trà sữa thì việc dùng bột trà sữa pha sẵn liệu có tốt không? Câu trả lời sẽ được Benuscream chia sẻ ngay dưới đây nhé!

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Bột trà sữa đa dạng mùi vị và thơm ngon

2. Độ tiện lợi số 01

3. Có thể bảo quản lâu dài

4. An toàn vệ sinh thực phẩm

5. Giá thành khá mềm

 

05 "mặt tốt" của bột trà sữa

1. Bột trà sữa đa dạng mùi vị và thơm ngon

Để nấu một phần trà sữa truyền thống không quá khó, nhưng để mix cùng các nguyên liệu khác để cho ra một ly trà sữa mang hương vị chuẩn Đài Loan thì không dễ. Bột trà sữa sẽ giúp bạn việc đó. Với rất nhiều hương vị được trộn sẵn theo tỉ lệ chuẩn như matcha, dâu, cam, đào, bạc hà, dưa lưới, hoa đậu biếc, khoai môn, kiwi, mật ong…  Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm.

Với tỉ lệ vàng được cân đo đóng đếm, cùng với việc khảo sát sở thích của khách hàng trên diện rộng, các loại bột trà sữa tại Benuscream có độ béo cao nhưng không ngán, hương vị thơm ngon hoàn hảo, có độ sánh nhẹ, và độ ngậy nhất định. Nhất là hương thơm của trà, quyện với hương thơm của sữa và các hương vị được mix, tạo nên một ly trà sữa “rất dễ gây nghiện”.

2. Độ tiện lợi số 1

Thật vậy, bột trà sữa ra đời giúp cho bạn tiết kiệm được kha khá thời gian cũng như tinh gọn quy trình pha chế, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thơm ngon, bổ dưỡng.

3. Bột trà sữa có thể bảo quản lâu

Bột trà sữa được Benuscream nghiên cứu và sản xuất với công nghệ hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, đồng thời với tỉ lệ và công thức riêng biệt giúp cho bột trà sữa được bảo quản trong thời gian dài mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng.

4. Bột trà sữa an toàn vệ sinh thực phẩm

Benuscream cam kết toàn bộ sản phẩm bột trà sữa của Benuscream đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không chưa bất kỳ chất nào gây hại đến sức khoẻ con người. Sản phẩm còn rất thân thiện với trẻ nhỏ và người lơn tuổi.

5. Giá thành khá mềm

Một ly trà sữa mua ngoài tiệm bạn có thể phải chi năm bảy chục ngàn, nhưng cùng với số tiền đó khi mua bột trà sữa, bạn có thể chiêu đãi cả gia đình. Hiện nay, bột trà sữa Benuscream được bán rất nhiều tại các cửa hàng hay các siêu thị lớn nhỏ với mức giá vô cùng phải chang.

 

Bạn có thể đặt các sản phẩm bột trà sữa tại https://benuscream.vn/ hoặc https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi