THÔNG BÁO VỀ VIỆC FANPAGE CÔNG TY BỊ HACK & LỪA ĐẢO GIẢ DẠNG SỐ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH

benusauthor

Công ty Đại Song Việt xin thông báo đến quý khách hàng về việc Fanpage BENUSCream- Bột Làm Kem Tươi bị Hack Nick & Lừa đảo số tài khoản giao dịch...

Kính gửi: Quý Đại Lý, Đối tác và Khách hàng

Công ty TNHH SX TM DV ĐẠI SONG VIỆT xin chân thành cảm ơn Quý Đại Lý đã ủng hộ và đồng hành với các sản phẩm của thương hiệu Benuscream trong suốt thời gian qua.

Công ty Đại Song Việt xin thông báo đến quý khách hàng về việc Fanpage BENUSCream- Bột Làm Kem Tươi bị Hack Nick

Chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý đối tác, đại lý và Quý khách hàng: Hiện tại Facebook xuất hiện khá nhiều tình trạng lừa hack nick facebook đang tràn lan, có rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân bị mất page, mất tài khoản quảng cáo.

Thủ đoạn như sau: Hacker sẽ giả làm khách hàng inbox page hoặc chat trực tiếp, trong đó có link lừa đảo, nhân viên trực page tải file về mở ra thì ngay lập tức bị hack nick. Thật không may công ty chúng tôi đã bị Hacker tìm đến và dùng thủ đoạn hack tài khoản fanpage của chúng tôi và giả dạng để inbox và trả lời cho các khách hàng, yêu cầu chuyển khoản về tài khoản cá nhân của hacker.

Do vậy, nay BGĐ Công Ty thông báo đến Quý Đối tác, Đại Lý và Khách hàng thông tin cấp thiết trên và thông báo v phương thc thanh toán tin hàng hoá như sau:

- Tt cả đơn hàng của Quý Đại Lý chỉ chuyn khoản duy nhất qua tài khoản Công Ty theo số:

+ S tài Khoản: 0501.00000.31588 -Ngân Hàng VIETCOMBANK- CN BC SÀI GÒN

+ Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH  SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ ĐẠI SONG VIỆT

- Quý đối tác, đại lý đang giao dịch các công việc liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH  SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ ĐẠI SONG VIỆT

Địa chỉ: 133/11 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân,  TP.HCM   

Hotline: 028.7302.3868 – 0903.001.057 – 0908.604.937

Email: cskh@benuscream.vn

Website: www.benuscream.vn

Mọi giao dịch giữa Quý vị với trường hợp chuyển khoản không đúng với số tài khoản công ty thuộc quyền sở hữu của công ty chúng tôi trên kể từ ngày ban hành công văn này chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đại Lý  đối với sản phẩm của thương hiệu Benuscream.

 

Trân trọng.