THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI MẪU THIẾT KẾ TEM NHÃN, BAO BÌ SẢN PHẨM BỘT LÀM KEM TƯƠI BENUSCREAM PHÂN LOẠI TRUNG CẤP

benusauthor

CÔNG TY TNHH  SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ ĐẠI SONG VIỆT xin thông báo đến Quý đối tác, đại lý, Quý khách hàng về việc thay đổi mẫu thiết kế tem nhãn, bao bì dong sản phẩm Bột làm kem tươi Benuscream phân loại trung cấp...

Kính gửi: Quý Đối tác, Đại lý và Khách hàng

Công ty TNHH SX TM DV ĐẠI SONG VIỆT xin chân thành cảm ơn Quý Đại Lý đã luôn ủng hộ và đồng hành với các sản phẩm của thương hiệu Benuscream trong suốt thời gian qua. Đó chính là nền tảng vững chắc luôn thôi thúc để Đại Song Việt không ngừng đổi mới, sáng tạo và vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới.

Với sứ mệnh “Benuscream – A Passion To Quality - Một niềm đam mê đến chất lượng!”. Benuscream luôn cam kết về trách nhiệm và chất lượng trên từng sản phẩm. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm làm nên giá trị đích thực của một doanh nghiệp. Đồng thời với lợi thế về đội ngũ nghiên cứu, không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, đổi mới, sáng tạo. Cũng như đem đến sự tiện lợi, nhiều sự lựa chọn và đa dạng các sản phẩm tuỳ theo phân khúc kinh doanh của khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu và hướng đến mục tiêu xúc tiến mạnh mẽ hơn các sản phẩm của Benuscream vào các thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Công ty chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý đối tác, đại lý, Quý khách hàng. Kể từ ngày 14/09/2023, công ty TNHH SX TM DV Đại Song Việt chính thức thay đổi mẫu bao bì sản phẩm Bột làm kem tươi Benuscream phân loại trung cấp.

Nội dung như sau:

Trong thời gian này, công ty sẽ lưu hành hai mẫu bao bì cũ và mới sản phẩm Bột Làm Kem Tươi Benuscream loại trung cấp, sau khi xuất hết mẫu cũ, công ty sẽ chuyển sang mẫu mới, tuy nhiên các sản phẩm sử dụng bao bì cũ vẫn có giá trị theo hạn sử dụng in trên bao bì và chất lượng sản phẩm ở cả hai loại bao bì vẫn giữ nguyên giá trị, không thay đổi.

Mọi thông tin thắc mắc Quý đối tác, đại lý, Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TNHH  SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI  DỊCH VỤ ĐẠI SONG VIỆT

Địa chỉ: 133/11 Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân,  TP.HCM   

Hotline: 028.7302.3868 – 0903.001.057 – 0908.604.937

Email: cskh@benuscream.vn         

Website: www.benuscream.vn

Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Đại Lý đối với sản phẩm của thương hiệu Benuscream.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo!