Hướng dẫn cách đánh whipping cream dạng bột BenusCream
1. Thông tin bột whipping cream của Benuscream
-
Tên sản phẩm: Bột Whipping cream
-
Khối lượng: 1kg
-
Ngày sản xuất: in trên bao bì
-
Hạn sử dụng: 12 tháng, kể từ ngày sản xuất.
-
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và chất tạo ngọt.
2. Bột Whipping Cream là gì?
Bạn có thể tìm thấy whipping cream ở dạng lỏng chưa được đánh bông. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn còn những điểm hạn chế về đặc tính, thành phần. Vì vậy, các nhà sản xuất đã cho ra mắt sản phẩm bột whipping cream giúp khắc phục những nhược điểm của whipping cream dạng lỏng trong cách dùng và bảo quản.
Bột whipping cream là gì?
3. Đặc điểm nổi bật của bột whipping cream Benuscream
Đặc điểm nổi bật của bột whipping cream nhà BenusCream
-
Sản phẩm dạng bột có thời hạn sử dụng lâu hơn so với whipping cream dạng kem lỏng.
-
Sản phẩm đóng gói theo túi lớn, đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, đóng gói dạng túi còn giúp tiết kiệm hơn.
-
Sản phẩm dưới dạng bột mịn, có hương thơm béo ngọt, ngậy béo không hề kém bất kỳ loại kem tươi nào.
-
Bột whipping cream của Benuscream với những thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng.
-
Bột whipping cream có thể dùng để phủ bánh, làm những lớp kem cho các món bánh tráng miệng như: pudding, bánh táo, mousse,...
-
Đồng thời, bột whipping của nhà Benuscream còn dùng để tăng hương vị béo ngậy cho các món súp, làm nama chocolate,...
4. Cách đánh bột whipping cream
Nguyên liệu
-
25g bột Whipping cream
-
100g Nước lạnh
Cách làm
-
Trộn bột whipping cream với nước lạnh/ sữa lạnh/ sữa đặc
-
Sử dụng máy đánh trứng đánh hỗn hợp trong vòng 5 - 10 phút đến khi hỗn hợp bong lên thì dừng lại.
-
Phần bột có thể dùng để làm milkfoam, súp kem nấm, kem trang trí bánh, kem tươi,...
-
Có thể đem phần kem bảo quản vào tủ lạnh.
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đánh whipping cream dạng bột một cách chi tiết. Nếu vẫn chưa biết muốn bột whipping cream ở đâu chất lượng, hãy liên hệ đến Benuscream ngay nhé.