Chuẩn bị nguyên liệu:
Bột làm kem cứng Socola: 1kg
Sữa tươi lạnh không đường: 2,7l
Máy làm kem cứng
Cách Làm
Cách làm kem bằng máy:
Cho 1 kg bột làm kem cứng hòa tan đều với 2,7 lít nước hoặc sữa tươi lạnh không đường.
Cho hỗn hợp phôi kem vào máy làm kem cứng, chạy máy khoảng 10 phút.
Ra kem vào hộp và cho vào cấp đông 6 – 8 tiếng.
Lấy kem ra và thưởng thức. (Dùng trong hệ thống cửa hàng, quán cà phê, quán kem, kem sữa chua trân châu…).
Bảo quản:
Bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo. Không để gần các sản phẩm dễ bay mùi.
Lưu ý: Sau khi mở bao bì Bột làm kem, giữ kín bảo quản trong tủ mát, nên dùng trong vòng 7 ngày.
Dung dịch Bột làm kem, giữ lạnh từ 2-4 độ C và sử dụng trong 24 giờ.
Tên sản phẩm: Bột làm kem cứng Socola
Khối lượng: 1kg
Hạn sử dung: 12 tháng
Sảm phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, không đường hóa học.