Bột làm kem cứng Sữa chua

    Bột làm kem cứng Sữa chua

    VND
    6IR08HB5J9
    Thông tin sản phẩm

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Bột làm kem cứng Sữa Chua: 1kg

    Sữa tươi lạnh không đường:  2,7l

    Máy làm kem cứng 

     

    Cách Làm

    Cách làm kem bằng máy:

    Cho 1 kg bột làm kem cứng hòa tan đều với 2,7 lít nước hoặc sữa tươi lạnh không đường.

    Cho hỗn hợp phôi kem vào máy làm kem cứng, chạy máy khoảng 10 phút.

    Ra kem vào hộp và cho vào cấp đông 6 – 8 tiếng.

    Lấy kem ra và thưởng thức. (Dùng trong hệ thống cửa hàng, quán cà phê, quán kem, kem sữa chua trân châu…).

     

    Bảo quản:

    Bảo quản nơi thoáng mát và khô ráo. Không để gần các sản phẩm dễ bay mùi. 

    Lưu ý: Sau khi mở bao bì Bột làm kem, giữ kín bảo quản trong tủ mát, nên dùng trong vòng 7 ngày.

    Dung dịch Bột làm kem, giữ lạnh từ 2-4 độ C và sử dụng trong 24 giờ.

    Hướng dẫn sử dụng

    Tên sản phẩm: Bột làm kem cứng Sữa chua
    Khối lượng: 1kg
    Hạn sử dung: 12 tháng
    Sảm phẩm sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu,  không chất bảo quản, không đường hóa học.

    Sản phẩm hết hàng
    SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
    Bột làm kem cứng Dâu
    Tên sản phẩm: Bột làm kem cứng Dâu Khối lượng: 1kg Hạn sử dung: 12 tháng Sảm ...
    Xem thêm
    Bột làm kem cứng Matcha
    Tên sản phẩm: Bột làm kem cứng Matcha Khối lượng: 1kg Hạn sử dung: 12 tháng ...
    Xem thêm
    Bột làm kem cứng Socola
    Tên sản phẩm: Bột làm kem cứng Socola Khối lượng: 1kg Hạn sử dung: 12 tháng ...
    Xem thêm
    Bột làm kem cứng Vani
    Tên sản phẩm: Bột làm kem cứng Vani Khối lượng: 1kg Hạn sử dung: 12 tháng ...
    Xem thêm