BỘT WHIPPING CREAM LÀ GÌ? ĐỊNH NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG

benusauthor

Whipping Cream là một nguyên liệu quan trọng không thể nào thiếu được trong thực đơn của những loại đồ ăn và thức uống nổi tiếng hiện nay. Độ béo và ngon của Whipping Cream đã khiến cho nhiều thực khách không thể quên được. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về Whipping Cream và các công thức phổ biến với Whipping Cream nhé.

Whipping Cream là gì? Định nghĩa và công dụng

Whipping Cream là gì? Định nghĩa và công dụng

1. Whipping cream là gì?

Whipping Cream hay còn được gọi là kem tươi, đây là hỗn hợp của kem sữa béo với thành phần chính là sữa tươi nguyên chất 100% chưa được tách bơ, không có đường và bơ nhạt. Chỉ số béo (butterfat) của Whipping Cream thương gia động từ 38 – 40%. Hiện nay, Whipping Cream chủ yếu được dùng làm kem bông trang trí cho một số loại thức uống, món tráng miệng…

Không chứa đường là một ưu điểm lớn của Whipping Cream, bạn có thể tăng hoặc giảm mức độ ngọt tùy theo ý thích. Chính vì vậy, Whipping Cream cũng là loại kem tươi được đánh giá chất lượng và ngon nhất hiện nay so với các loại kem tươi khác trên thị trường.  

Bên cạnh hương vị thơm ngon, người tiêu dùng có thể mua được Whipping Cream với mức giá không hề đắt. Sản phẩm Whipping Cream của một số thương hiệu uy tín có thể dễ dàng tìm thấy được ở các cửa hàng hoặc ở Benus Cream.

2. Các công dụng của Whipping Cream

Whipping Cream là loại nguyên liệu phổ biến để làm bánh, trang trí bánh kem, chế biến milk foam, chế biến súp hoặc làm topping cho một số món đồ uống đá xay…

Công dụng của Whipping Cream

Công dụng của Whipping Cream

2.1 Dùng trong chế biến bánh ngọt

Whipping Cream có thể được dùng trang trí trên mặt bánh hoặc trở thành nguyên liệu có trong những chiếc bánh mousse – đây là một loại bánh không cần phải sử dụng lò nướng mà chế biến bằngi gelatin.

Ngoài ra Whipping Cream cũng là nguyên liệu chính của làm nhân béo cho bánh thơm, các loại bánh dâu shortcake, làm những chiếc bánh mì mềm như bông và những loại bánh khác có nhân kem bên trong.

2.2 Dùng trong trang trí bánh kem

Whipping Cream thông thường còn được dùng để cho vào giữa các lớp của bánh kem. Do Whipping Cream có đặc điểm khó bảo quản, dễ bị tan chảy nên chỉ dùng để tạo những họa tiết đơn giản cho các loại bánh gato. Nhưng do ít ngọt, ít béo hơn kem bơ và có lợi cho sức khỏe thực khách hơn những loại kem khác nên Whipping Cream được rất nhiều người ưa thích. 

2.3 Dùng trong chế biến súp

Có lẽ nghe rất đặc biệt và mới lạ vì dạng nguyên liệu có vị béo lại được làm súp. Tuy nhiên việc kết hợp giữa Whipping Cream với nhiều lại rau củ khác như: Bí đỏ, măng tây, cải xoong, khoai tây,… sẽ mang đến các món súp phù hợp cho từng thời kỳ ăn dặm của trẻ em. Hoặc có thể trộn chung với trái cây cắt nhỏ, làm tăng thêm độ ngậy béo cho món ăn, giúp bé ăn thêm ngon miệng. 

 

Có thể thấy Whipping Cream là một loại nguyên liệu dễ sử dụng và áp dụng được cho nhiều công thức, cách chế biến khác nhau. Sẽ thật tuyệt nếu bạn chuẩn bị một chiếc bánh, một món ăn với Whipping Cream chứa đầy sự ngọt ngào và tặng cho người mình yêu thương. Nếu cần nguyên liệu Whipping Cream cho món ăn, hãy liên hệ BenusCream để có nguồn cung chất lượng và uy tín nhất nhé.