Tin tức

Cách bảo quản bột làm kem Benuscream

Bột làm kem Benuscream là thương hiệu rất được yêu thích tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn, các khu vui chơi giải trí, tại các hệ thống siêu thị trên cả nước. Toàn bộ sản phẩm bột làm kem tại Benuscream đều được nghiên cứu dựa trên nguồn nguyên liệu cao cấp và chất lượng, nhập khẩu 100% từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới.

1. Tìm hiểu về bột làm kem Benuscream

Sản phẩm đa dạng, có hơn 36 hương vị khác nhau như socola, cam, xoài, matcha, than tre, wasabi, khoai môn, sầu riêng…, Benuscream mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng hương vị tươi mát, thơm ngon, tinh tế, sánh mịn, lâu tan chảy. Với bột làm kem Benuscream, bất kỳ ai cũng có thể tạo nên một ly kem tươi chuẩn vị châu Âu mà không cần phải khéo tay hay biết chuyện bếp núc.

Bột làm kem Benuscream đa dạng hương vị
Bột làm kem Benuscream đa dạng hương vị

Một loại bột làm kem nhưng có thể chế biến thành kem tươi và kem cứng mà không cần phải nhập nhiều nguyên liệu cùng lúc. Bạn chỉ cần trộn bột theo tỉ lệ nước như hướng dẫn trên bao bì, sau đó cho vào máy làm kem tươi sẽ cho ra thành phẩm là kem tươi. Nếu cho vào máy làm kem cứng sẽ cho ra kem cứng mà hoàn toàn không thay làm giảm chất lượng hay hương vị của kem.

2. Bảo quản bột làm kem Benuscream đúng cách

Không chỉ quan tâm đến chất lượng, Benuscream còn rất đầu tư trong khâu đóng gói sản phẩm. Lựa chọn quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng gói bao bì kín đáo, nhỏ gọn, tiện lợi, giúp khách hàng dễ dàng bảo quản và sử dụng. Khách hàng muốn gia tăng thời gian sử dụng bột làm kem, cần lưu ý một số điểm sau trong quá trình nhập hàng và sử dụng:

  • Đầu tiên, khách hàng cần xác định menu kem mình kinh doanh, cân nhắc số lượng để không nhập và lưu trữ quá nhiều, tránh trường hợp để hàng tồn trong kho
  • Nên để bột làm kem ở các vị trí tránh ánh nắng trực tiếp tiếp xúc
  • Không để bột làm kem ở những khu vực ẩm ướt
  • Nên để sản phẩm trên kệ, cách nền đất khoảng 1 met
  • Nhiệt độ bảo quản cần lưu ý trung bình chỉ khoảng 25 độ C
  • Sau khi sử dụng bột làm kem, tránh để miệng túi hở, cần cột chặt lại
  • Nên để ý hạn sử dụng của bột làm kem trên bao bì để bố trí sản phẩm sử dụng trước, tránh trường hợp để hết hạn.
Cần bảo quản bột làm kem đúng cách
Cần bảo quản bột làm kem đúng cách

Benuscream luôn cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm mới, được kiểm tra kỹ chất lượng và hạn sử dụng. Hiện nay, Benuscream đã có mặt trên rất nhiều chuỗi bán nguyên liệu làm kem, nguyên liệu trà sữa, các siêu thị… nên khách hàng có thể chọn địa điểm mua ở gần mình nhất để được giao hàng nhanh chóng.


Benuscream luôn hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề liên quan đến sản phẩm qua website benuscream.vn hoặc hotine 0903 001 057 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi . Nếu khách hàng cần, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất.