Tin tức

Cách sử dụng bột trà sữa “đúng điệu”

Trà sữa là một loại thức uống không chỉ phổ biến ở Đài Loan, mà hiện nay món nước đặc biệt này đã có ở rất nhiều nơi trên thế giới. Tuỳ thuộc vào sở thích cũng như nhu cầu của mỗi khu vực, mà những người làm pha chế có thể biến tấu hương vị trà sữa sao cho phù hợp khẩu vị.

Làm món trà sữa không khó, nhưng khá phức tạp bởi các khâu nấu trà, ngâm trà, ủ trà, rồi đến khâu nấu trà sữa… Với nhu cầu thưởng thức trà sữa ngày càng tăng, mọi quy trình chế biến được rút gọn một cách đáng kể từ ngày có bột trà sữa ra đời. Có thể bạn chưa biết, nhưng hiện nay trên thị trường, có hơn 50% các cửa hàng trà sữa đều sử dụng bột trà sữa trộn sẵn vì sự tiện lợi, chuẩn vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Bột trà sữa là gì?

2. Bột trà sữa có những ưu điểm nào?

3. Bột trà sữa có bao nhiêu vị?

4. Cách sử dụng bột trà sữa “đúng điệu”

 

1. Vậy bột trà sữa là gì?

Bột trà sữa là loại bột được trộn sẵn, được kết hợp nhiều thành phần theo tỷ lệ được nghiên cứu trước đó, để tạo nên hương vị thơm béo đặc trưng của trà sữa. Trước khi cho ra thị trường, các sản phẩm bột trà sữa phải được nhiều nhóm khách hàng test thử và nhận được sự yêu thích. Bột trà sữa giúp bạn trải nghiệm những ly trà sữa Đài Loan nguyên bản, thơm ngon, đậm đà và vô cùng cuốn vị giác.

Bột trà sữa là gì?
Bột trà sữa là gì?

 

2. Bột trà sữa có những ưu điểm nào?

Nhờ được nghiên cứu kỹ lưỡng từ những chuyên gia, mà bột trà sữa Benuscream luôn mang hương vị đậm đà, hoàn hảo. Bột trà sữa giúp pha chế nhanh chóng, tiện lợi, cũng như dễ bảo quản trong thời gian dài. Chưa hết, bột trà sữa còn đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, rút ngắn các quá trình nấu trà sữa phức tạp, mà chi phí vẫn rất tiết kiệm.

Bột trà sữa có những ưu điểm nào?
Bột trà sữa có những ưu điểm nào?

 

3. Bột trà sữa có bao nhiêu vị?

Trên thực tế, ngoài bột trà sữa hương vị truyền thống, bột trà sữa Benuscream còn có thêm rất nhiều vị trà sữa khác như: bột trà sữa bạc hà, cacao, cam, đào, dâu, dưa lưới, hoa anh đào, hoa đậu biếc, kiwi, khoai môn, matcha, mật ong, nho, phúc bồn tử, sầu riêng, socola, than tre, vải, việt quất…

Bột trà sữa có bao nhiêu vị?
Bột trà sữa có bao nhiêu vị?

 

4. Cách sử dụng bột trà sữa sao cho “đúng điệu”

Sẽ thật bất ngờ với nhiều người lần đầu tiên dùng bột trà sữa, vì cách sử dụng đơn giản đến mức không thể tưởng tượng. Bạn chỉ cần hoa tan 1kg bột trà sữa vào 3 – 3,5 lít nước ấm cho tan ra hoàn toàn. Sau đó có thể cho đá vào ly, rót trà sữa vào và thêm các loại topping yêu thích và thưởng thức. Bạn lưu ý là bột trà sữa Benuscream rất dễ hoà tan, nên bạn chỉ cần dùng nước ấm, không cần dùng nước nóng nhé! 

Cách sử dụng bột trà sữa "đúng điệu"
Cách sử dụng bột trà sữa “đúng điệu”

 

Bạn có thể tham khảo toàn bộ các loại bột trà sữa hot nhất trên thị trường tại https://benuscream.vn/ hoặc https://www.facebook.com/Botlamkemtuoinguyenlieulamkemtuoi nhé!