GIAO HÀNG BÁNH ỐC QUẾ – BÁNH ĐỰNG KEM TOÀN QUỐC

benusauthor

Bánh ốc quế là sản phẩm phổ biến hiện nay, nhất là khi ăn thưởng thức cùng với kem tươi. Nếu bạn đang muốn mua bánh ốc quế nhưng lại không có thời gian để đi mua, hãy để Benuscream giải quyết giúp bạn. Benuscream vừa là nơi sản xuất, phân phối và giao hàng bánh ốc quế đến tận nơi cho bạn.

Giao hàng bánh ốc quế – bánh đựng kem toàn quốc

Giao hàng bánh ốc quế – bánh đựng kem toàn quốc

1. Tại sao nên mua bánh ốc quế tại Benuscream?

Benuscream là một trong những địa điểm uy tín mà bạn có thể mua bánh ốc quế với số lượng lớn hay nhỏ đều được. Bánh ốc quế được chúng tôi sản xuất theo quy trình chất lượng, được giám sát nghiêm ngặt và đảm bảo rõ nguồn gốc của nguyên liệu.

Bên cạnh đó, Benuscream luôn đảm bảo giá cả phải chăng, không cạnh tranh dù bạn mua số lượng bánh sỉ hay lẻ. Đặc biệt, bạn không cần phải mua bánh qua trung gian nên không cần lo lắng tình trạng lừa đảo hay mất phí. 

Tại sao nên mua bánh ốc quế tại BenusCream?

Tại sao nên mua bánh ốc quế tại BenusCream?

Đến với Benuscream, quý khách hàng không chỉ mua bánh ốc quế mà còn có thể mua được những nguyên liệu để làm kem viên, kem tươi, trà sữa các loại,… Tất cả đều có chất lượng tốt và đầy đủ các thông tin được in rõ trên bao bì như: nơi sản xuất, thành phần, thời hạn sử dụng,….

Thời gian bảo hành sản phẩm tại Benuscream lên tới 12 tháng. Dịch vụ bảo hành tận tâm , nhiệt tình nhất hiện nay, với chế độ bảo hành tận nơi, phục vụ khách hàng 24/7. 

Các sản phẩm luôn đảm bảo tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Những sản phẩm được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến người tiêu dùng đều có chất lượng tốt nhất.

Các chính sách sản phẩm, dịch vụ luôn rõ ràng, minh bạch giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua sắm, sử dụng tại Benuscream.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và duy nhất chỉ có tại Benuscream dành cho khách hàng mới lẫn khách hàng thân thiết.

2. Chính sách giao hàng tại Benuscream

Chính sách giao hàng tại BenusCream

Chính sách giao hàng tại BenusCream

Khi mua bánh ốc quế tại Benuscream, bạn sẽ nhận được những ưu đãi giao hàng dưới đây: :

  • Với những khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Benuscream sẽ miễn phí giao hàng.
  • Với những đơn hàng ngoài thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ tính thêm chi phí khi giao hàng.
  • Đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn khi giao đến tận tay cho khách hàng.
  • Với những đơn hàng có sẵn, chúng tôi giao trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng.
  • Với các đơn hàng có sản phẩm, đặt riêng, giao trong vòng 1 – 5 ngày kể từ khi đặt hàng
  • Thời gian giao hàng sẽ được tính từ lúc xác nhận đơn hàng và thực hiện giao hàng trong giờ hành chính.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết về vấn đề giao hàng bánh ốc quế. Còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ Benuscream để đặt hàng ngay những chiếc bánh ốc quế thơm ngon để thưởng thức cùng gia đình, bạn bè nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 7302 3868 hoặc Email: cskh@benuscream.vn nhé!