Tin tức

“Hô biến” kem tươi truyền thống thành kem tươi đủ màu sắc

Khi làm bất kỳ món gì chúng ta đều muốn món ăn của mình thật đẹp kem cũng thế. Với bột làm kem viên của Benuscream có thể bạn sẽ tạo ra được những cây kem đầy màu sắc và sau đây là những trang trí kem lạ mắt mà có thể bạn cần để biến hóa cho cây kem của mình không còn đơn điệu nữa.

"Hô biến" kem tươi truyền thống thành kem tươi đủ màu sắc

“Hô biến” kem tươi truyền thống thành kem tươi đủ màu sắc

Trang trí kem cũng là một cách làm tăng độ ngon lên một cấp độ khác. Theo các chuyên gia chia sẻ, trong 02 ly kem có cùng hương vị, độ ngon giống nhau thì 100% khách hàng đều đánh giá cao ly kem có cách trang trí hấp dẫn, độc đáo hơn. Hay nói một cách khác thì trang trí ly kem hấp dẫn sẽ làm tăng độ ngon một cách hoàn mỹ.

1.Thành phần bột làm kem viên Benuscream

Đầu tiên để trang trí được kem chúng ta cần lấy một lượng kem vừa đủ, có thể lấy ở bất kì đâu như tự làm kem với bột làm kem viên của Benuscream.

Bột làm kem viên của Benuscream có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm như khi ăn kem Nhật bản. Bột làm kem có đầy đủ các giá trị dinh dưỡng cần thiết có độ béo đạt vào khoảng 53.5%, độ xốp 2.5% (không có vị đá), độ cô đặc là -18 độ C.

Khi sử dụng loại bột làm kem viên Benuscream chất lượng cao, những tiêu chuẩn như trên chắc chắn sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sản xuất kem ăn cũng như là kinh doanh kem hiệu quả.

Nguyên liệu làm kem rất tiện dụng, vừa an toàn vệ sinh vừa có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Khi trang trí kem đặc biệt phải để ý đến độ mịn của loại kem sử dụng và với bột làm kem Benuscream bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng.

Chất lượng của kem cũng sẽ vô cùng sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như:  hương dâu, hương chocolate, hương vani, hương cam, hoa quả mix… giúp bạn có thể sáng tạo thêm những loại kem mang hương vị theo sở thích.

2. Cách trang trí

Dưới đây là một số cách trang trí kem ly khá hấp dẫn, khó cưỡng cho mùa hè tuyệt vời, bạn có thể tham khảo để tự học trang trí kem ly.

Trang trí kem đơn giản rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện  3 bước dưới đây:

+ Bước 1: Chuẩn bị

Bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ: Ly đựng kem, múc kem chuyên dụng, muỗng ăn kem, kem, trái cây khô và bánh quế.

+ Bước 2: Múc kem vào ly

Sử dụng dụng cụ múc kem để cho kem vào ly, dựa theo kích thước ly mà bạn có thể múc số lượng viên kem khác nhau.

+ Bước 3: Trang trí ly kem

Cuối cùng, cho thêm trái cây khô và bánh quế để trang trí kèm lên ly kem theo cách sáng tạo mà bạn muốn.

3. Lời kết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, thương hiệu sản xuất bột làm kem chế biến sẵn. Để có thể tìm được một loại bột làm kem như ý, chất lượng, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn nên chọn những nhà cung cấp, cơ sở sản xuất đã có tên tuổi, uy tín lâu năm trong lĩnh sản xuất và chế biến bột làm kem.

Bạn có thể tìm hiểu về các thông số ghi trên bao bì và cả các công bố về vấn đề tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, rành mạch.

Vậy còn đợi gì nữa mà không đến cửa hàng hay vào các trang thương mại điện tử để đặt mua ngay bột làm kem viên của Benuscream để về làm kem và trang trí theo ý mình nào.