LOẠI BỘT LÀM KEM VIÊN HOT NHẤT TẠI BENUSCREAM

benusauthor

Bột làm kem viên của Benuscream luôn là sản phẩm nhận được sự yêu thích của rất nhiều người tiêu dùng đặc biệt là món kem tươi mát lạnh. Đặc biệt với bột làm kem viên của Benuscream nhiều hương vị khiến bạn không sao quên. Sau đây là 3 hương vị được yêu thích nhất của bột làm kem Benuscream.

Loại bột làm kem viên hot nhất tại BenusCream

Loại bột làm kem viên hot nhất tại BenusCream

1.Thành phần của bột làm kem viên Benuscream

Bột làm kem viên của Benus cream có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm như khi ăn kem nhật bản. Bột làm kem viên có đầy đủ các giá trị dinh dưỡng cần thiết có độ béo đạt vào khoảng 53.5%, độ xốp 2.5% (không có vị đá), độ cô đặc là -18 độC.

Khi sử dụng loại bột làm kem viên Benus cream chất lượng cao, những tiêu chuẩn như trên chắc chắn sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sản xuất kem ăn cũng như là kinh doanh kem hiệu quả. Nguyên liệu làm kem cực kì tiện dụng, vừa an toàn vệ sinh vừa có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với sự thôi thúc phải tạo ra một sản phẩm chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng, Benus cream nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bột làm kem viên mang thương hiệu. 

2. Hương vị làm kem yêu thích và cách làm

Với 3 hương vị làm từ bột làm kem viên của Benus cream sẽ khiến bạn phải thử ngay đó là vị Dâu, vani, socola.  Hương vị ngọt thanh, mát lạnh và thơm hương trái cây của những viên kem luôn khiến tất cả chúng ta, kể cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều mê mệt không thôi. Cách làm kem viên thực ra rất đơn giản và dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. 

Nguyên liệu làm Kem bằng bột làm kem viên Benus cream:

  • 350g Heavy cream
  • 400ml Sữa đặc
  • 2 muỗng hương liêu
  • 100g bột làm kem của Benus cream. 

Cách làm Kem:

– Bước 1: Heavy cream cần được cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó, lấy ra dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ vừa cho đến khi bông cứng thì ngưng.

– Bước 2: Trộng đều bột làm kem viên và sữa đặc trong một chén khác. Sau đó, cho heavy cream vào. Vừa đánh vừa trộn nhẹ chỉ theo 1 chiều. Lưu ý rằng chỉ trộn ở mức độ vừa phải, tránh trộn nhiều sẽ làm kem bị tách nước.

– Bước 3: Cho kem vào hộp, dàn đều ra và đặt trong ngăn mát tủ lạnh từ 4 đền 6 tiếng đến khi kem đông lại.

– Bước 4: Múc kem ra ly, trang trí tùy theo ý thích và thưởng thức

3. Lời kết

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, thương hiệu sản xuất bột làm kem viên chế biến sẵn. Để có thể tìm được một loại bột làm kem viên ưng ý, chất lượng, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn nên chọn các cơ sở sản xuất có tên tuổi, uy tín lâu năm trong lĩnh sản xuất và chế biến bột làm kem. Bạn có thể tìm hiểu những thông số được ghi trên bao bì và cả các công bố về vấn đề tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, rành mạch. Cơ sở sản xuất kem luôn là đơn vị có uy tín, tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực sản xuất kem. Tất cả sản phẩm của Benus cream đều ưu tiên trải nghiệm khách hàng lên đầu tiên. Vì vậy bạn đừng ngần ngại khi mua sản phẩm bột làm kem viên của Benus cream vì chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng khi chế biến và sử dụng.