MỘT SỐ LƯU Ý "QUAN TRỌNG" KHI SỬ DỤNG BỘT WHIPPING CREAM

Whipping Cream dạng bột được sử dụng nhiều trong lúc làm bánh, làm kem tươi,... Tuy nhiên, bạn cần nắm rõ một vài lưu ý quan trọng khi dùng bột whipping sẽ giúp thành phẩm trở nên ngon hơn và tránh các hư hỏng xảy ra. Đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn về các lưu ý này nhé.

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng whipping cream

1. Đặc điểm của whipping cream dạng bột

Trên thị trường, hiện nay có nhiều loại Whipping Cream ở dạng lỏng.  Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn còn nhiều hạn chế về đặc tính riêng biệt của nó. Vì nguyên nhân này, các nhà sản xuất đã tung ra mặt hàng Bột Whipping Cream giúp giải quyết được những nhược điểm của Whipping cream dạng lỏng trong việc sử dụng và bảo quản.

Ưu điểm

  • Bột whipping cream dễ dàng vận chuyển và bảo quản ở nhiệt độ phòng.

  • Thời hạn sử dụng sản phẩm lâu hơn so với whipping cream dạng lỏng.

  • Sản phẩm được đóng gói dạng túi lớn tiết kiệm.

Nhược điểm

  • Hương vị của whipping cream dạng bột ít thơm ngon hơn so với dạng lỏng.

  • Khi dùng, bạn cần phải điều chỉnh và chế biến để kem có độ bông tốt nhất.

2. Lưu ý khi dùng bột whipping cream

  • Sau khi sử sử dụng, bạn cần đậy kín miệng túi, bọc trong túi nilon để tránh côn trùng xâm nhập hoặc bị hở gió, sẽ làm giảm chất lượng bột.

  • Bạn có thể để bột whipping cream ở nơi thoáng mát, có thể để ở ngoài ở nhiệt độ phòng hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

  • Thỉnh thoảng bạn có thể lấy túi bột ra lắc mạnh để tránh bị đông dưới phần đáy.

3. Bí quyết giúp “chữa” whipping cream bị tách nước

  • Trường hợp bạn lỡ đánh kem tươi quá tay, kem chỉ mới chuyển sang trạng thái chưa tách nước hẳn. Bạn có thể “chữa cháy” bằng cách thêm ít bột kem whipping cream rồi sử dụng phới trộn nhẹ lên đến khi hỗn hợp mịn trở lại.

  • Còn nếu phần kem tươi đã bị tách nước quá nhiều, có nhiều lợn cợn màu vàng nhạt trong âu, bạn nên đánh lại từ đầu là tốt nhất. Còn phần kem bị hỏng có thể sử dụng để làm bơ.

4. Giới thiệu bột whipping cream Benuscream

Nếu chưa biết nên mua bột whipping cream ở đâu chất lượng, Benuscream sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bột được xay nhuyễn mịn, có vị béo thơm ngon. Dưới đây là những ưu điểm của bột whipping cream Benuscream:

  • Bột whipping cream được sử dụng để phủ bánh, làm lớp kem cho các món bánh tráng miệng như: pudding, bánh táo, mousse,...

  • Đồng thời, bột whipping của nhà Benuscream còn dùng để tăng hương vị béo ngậy cho các món súp, làm nama chocolate,...

  • Bột whipping cream của Benuscream với các thành phần tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng. 

  • bột whipping cream của Benuscream có nhiều hương vị khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Giới thiệu bột whipping cream nhà BenusCream

Thông tin chi tiết về sản phẩm của Benuscream

  • Tên sản phẩm: Bột Whipping cream

  • Khối lượng: 1kg

  • Ngày sản xuất: in trên bao bì

  • Hạn sử dụng: 12 tháng, kể từ ngày sản xuất.

  • Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và chất tạo ngọt.

 

Hy vọng các lưu ý quan trọng khi dùng bột whipping cream mà Benuscream cung cấp ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản một cách tốt nhất. Còn nếu muốn mua bột whipping cream chất lượng, liên hệ đến Benuscream ngay nhé.