Tin tức

Nếu lỡ mê Nhật Bản, bạn không nên bỏ qua kem wasabi

Nếu lỡ mê nhật bản, bạn không nên bỏ qua kem wasabi, một món kem đặc biệt của đất nước hoa anh đào. Đây là món kem thú vị mà nếu bạn đã nếm thử rồi thì sẽ không bao giờ quên được hương vị của nó. Benuscream đã cho ra mắt bột làm kem hương vị wasabi để tất cả mọi người không cần đến nhật bản cũng có thể thưởng thức.

1. Kem wasabi

Bột kem tươi Wasabi được nhà máy Benuscream nghiên cứu và sản xuất dựa trên ứng dụng của Bột Wasabi dùng trong ngành chế biến thực phẩm của các món ăn truyền thống Nhật Bản. Bột kem có mùi vị cay nhẹ xộc thẳng lên mũi. Hương vị độc lạ của nó khiến các bạn trẻ thích thú.

Kem wasabi độc đáo đậm "chất Nhật"

Kem wasabi độc đáo đậm “chất Nhật”

Khác với nhiều loại Wasabi truyền thống khác có mùi cay nồng, bột làm kem tươi Wasabi được Benuscream nghiên cứu sao cho người dùng vẫn cảm nhận được mùi vị cay đặc trưng của Wasabi lẫn trong vị ngọt béo lành lạnh của Kem tươi nhưng sẽ tan rất nhanh trên đầu lưỡi. 

2. Cách làm kem với Beanuscream

Cách làm kem wasabi đơn giản với bột làm kem BenusCream

Cách làm kem wasabi đơn giản với bột làm kem BenusCream

CÁCH 1: LÀM KEM DÙNG CHO MÁY LÀM KEM:

  – Nguyên liệu làm kem:

    + Thành phần:  1kg bột kem tươi Wasabi

  + Khoảng 2,5 lít nước ấm, nước hoa quả hoặc sữa tươi không đường

   – Hướng dẫn cách làm:

  +  Cho tất cả 1kg bột làm kem tươi Wasabi hoà tan với 2,5 lít nước. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh và khuấy đều để cho bột nhuyễn đều. Tiếp theo, cho hết hỗn hợp nước bột kem vào Máy Làm Kem Tươi, chạy máy trong khoảng 10 đến 13 phút ta sẽ có kem tươi.

   + Cho 1kg bột làm kem tươi Wasabi hoà tan CÙNG 2,5 lít nước. Sau đó dùng máy đánh trứng khuấy đều để cho bột tan nhanh. Tiếp theo, cho hỗn hợp nước và bột kem vào Máy Làm Kem Cứng, chạy máy từ 20 đến 40 phút ta sẽ có kem cứng.

CÁCH 2: LÀM KEM GIA ĐÌNH ( KHÔNG DÙNG MÁY LÀM KEM):

  + Bước 1: Trộn 200g bột làm kem tươi Wasabi cùng 400ml nước và khuấy đều cho tan. Sau đó bỏ hỗn hợp vào ngăn đá trong 3 tiếng.

  + Bước 2: Lấy hỗn hợp kem đã đông lạnh ra dằm nhỏ, cho thêm 160ml nước ướp lạnh. Sau đó dùng máy đánh trứng đánh thật đều và nhuyễn trong thời gian từ 2-4 phút.

(Nếu muốn kem được ngon hơn, ở bước 2 thay nước bằng sữa tươi hoặc nước trái cây tươi cắt nhỏ tuỳ theo sở thích.)

  + Bước 3: Cho hỗn hợp bột kem sau khi được đánh nhuyễn vào ngăn đá khoảng 3 tiếng. Bạn sẽ có những viên kem hương vị tuyệt hảo và bổ dưỡng.

Đặc biệt, khi cho kem vào nước ép trái cây, sinh tố, trái cây theo mùa hoặc nước ngọt để có những cách thưởng thức kem khác nhau.

Với bột làm kem tươi Wasabi này bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng. Chất lượng kem sẽ vô cùng tự nhiên sánh mịn, tươi ngon, mát lạnh, cấu trúc kem lâu tan chảy, lạ vị bắt miệng.

Bột làm kem tươi của Benuscream có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm như khi ăn kem nhật bản. Bột làm kem có đầy đủ các giá trị dinh dưỡng cần thiết có độ béo đạt vào khoảng 53.5%, độ xốp 2.5% (không có vị đá), độ cô đặc là -18 độC.

3. Lời kết 

Khi sử dụng loại bột làm kem tươi Benuscream chất lượng cao, những tiêu chuẩn như trên chắc chắn sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sản xuất kem ăn cũng như là kinh doanh kem một cách hiệu quả. Vậy còn chờ gì nữa mà bạn không mua ngay bột làm kem của Benuscream để được cảm nhận hương vị Wasabi mới trên đầu lưỡi.