REVIEW BỘT WHIPPING CREAM NHÀ BENUSCREAM

Nếu bạn đang không biết dùng bột whipping cream hãng nào, bột whipping cream Benuscream là lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Dưới đây là những thông tin review chi tiết về sản phẩm của nhà Benuscream để người dùng có thể tham khảo và lựa chọn.

Review bột Whipping Cream nhà Benus Cream

Review bột Whipping Cream nhà Benus Cream

1. Thông tin bột whipping cream của Benuscream

Tên sản phẩm: Bột Whipping cream

Khối lượng: 1kg

Ngày sản xuất: In trên bao bì

Hạn sử dụng: 12 tháng, kể từ ngày sản xuất.

Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và chất tạo ngọt.

2. Ưu điểm của bột Whipping Cream từ nhà Benuscream

Nếu bạn quá bận rộn không có thời gian để làm whipping cream tại nhà, bạn có thể sử dụng bột whipping cream của Benuscream. Bột whipping cream có thể dùng để phủ bánh, làm những lớp kem cho các món bánh tráng miệng như: pudding, bánh táo, mousse,... Đồng thời, bột whipping của nhà Benuscream còn dùng để tăng hương vị béo ngậy cho các món súp, làm nama chocolate,... Với whipping cream dạng bột của Benuscream sẽ giúp giải quyết được nhiều vấn đề khi vận chuyển và sử dụng.

Bột whipping cream của Benuscream với những thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng. Sản phẩm dưới dạng bột mịn, có hương thơm béo ngọt, ngậy béo không hề kém bất kỳ loại kem tươi nào. Bột whipping cream của Benuscream được đóng gói chắc chắn, tiện lợi trong việc sử dụng và bảo quản

3. Công dụng của bột whipping cream Benuscream

  • Sử dụng để làm kem trang trí cho bánh kem (Đánh bông kem để phủ lên mặt bánh, bạn có thêm cho một ít đường hoặc giảm lượng đường tùy ý thích).

  • Sử dụng để làm các món bánh tráng miệng, chẳng hạn như bánh mousse (là loại bánh không cần lò nướng và làm đông bằng lá gelatin).

  • Làm bánh pudding, caramen, socola tươi hoặc kẹo caramen. 

  • Sử dụng để làm món kem tươi giải khát ngày hè nắng nóng

  • Làm kem trang trí cho các món nước.

4. Cách dùng bột whipping cream Benuscream

Làm Milkfoam

  • Dùng máy đánh trứng đánh bột kem tươi với nước/sữa lạnh ở nhiệt độ từ 10 - 12 độ C với tốc độ thấp.

  • Sau đó, tiếp tục đánh hỗn hợp ở tốc độ cao 90s.

  • Đánh cho đến khi nào phần kem hơi sệt lại rồi dừng.

  • Tiếp đó để phần kem vào trong tủ lạnh khoảng 10’ là có thể sử dụng.

Dùng bình lắc làm Whipping Cream

  • Hòa tan 150g bột và 250g nước/sữa lạnh (nhiệt độ 10-12 độ C) và khuấy đều hỗn hợp

  • Đổ hỗn hợp vào bình lắc 0.5L

  • Nạp gas và lắc đều khoảng 20-30 lần là xong

  • Cho vào tủ lạnh 5-10p trước khi dùng để đảm bảo cấu trúc

  • Bạn có thể dùng bình lắc whipping cream cho các món nước, món bánh tráng miệng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bột whipping cream nhà Benuscream mà bạn có thể tham khảo. Chờ gì mà không đặt ngay bột whipping cream để làm bánh hay làm các món nước uống tươi mát ngay nhé!