Tin tức

Thực hư “lời đồn” bột làm kem viên khiến bạn mập

Bột làm kem viên liệu có khiến bạn mập? Đây chính là vấn đề được nhiều người thích ăn kem nhưng lại đang giảm cân hoặc ăn kiêng quan tâm. Vậy thực sự bột làm kem viên có gây tăng cân không? Benuscream sẽ giải đáp cụ thể vấn đề này qua bài viết sau đây.

Bột làm kem viên có khiến bạn mập hơn?

Bột làm kem viên có khiến bạn mập hơn?

Bột làm kem viên liệu có làm bạn mập?

Vì bột làm kem có nguyên liệu chính là sữa và đường nên với những ai đang ăn kiêng sẽ lo lắng không biết bột làm kem có gây mập hay tăng cân không? Và câu trả lời là KHÔNG nhé. Vì bột làm kem viên được trộn theo công thức phù hợp, với tỷ lệ các nguyên liệu hợp lý, sẽ không gây tăng cân.

Bên cạnh đó, độ béo của bột làm kem viên Benuscream chỉ vào khoảng 53.5%, không có vị ngấy khi thưởng thức. Ngược lại, bột làm kem có vị thanh nhẹ, tan chảy trong miệng khi thưởng thức, không tích tụ các chất gây béo phì nên người dùng không cần lo lắng nhé.

Bên cạnh đó, sau khi dùng bột làm kem để làm kem tươi hoặc cứng, nên cân đo đong đếm tỷ lệ hợp lý hoặc kết hợp với các vị trái cây, để giảm thiểu lượng chất béo, đường, sữa có trong nguyên liệu. Đồng thời, bạn cũng chỉ nên thưởng thức kem với một lượng vừa đủ, kết hợp tập luyện thể dục thể thao để giữ sức khỏe lẫn vóc dáng ổn định.

Thành phần của bột làm kem viên Benuscream

Bột làm kem viên của Benuscream có độ béo vào khoảng 53.5%, độ xốp 2.5% (không có vị đá), độ cô đặc là -18 độC. Bột làm kem có hương thơm nhẹ, vị béo nhưng không ngấy, có nhiều hương vị từ các loại trái cây đến socola, vani,..

Thành phần bột làm kem viên BenusCream

Thành phần bột làm kem viên BenusCream

Bột làm kem viên của Benuscream được sản xuất theo quy trình khép kín dưới sự kiểm tra và giám sát gắt gao. Vì vậy, bột làm kem viên của chúng tôi đảm bảo an toàn với sức khỏe, KHÔNG dùng chất bảo quản, phụ gia, chất tạo ngọt và nhiều loại chất độc hại khác. Có nhiều hương vị cho bạn dễ dàng lựa chọn từ hương trái cây thanh mát, đến vị ngọt nhẹ từ vani, một chút béo từ socola,… 

Ưu điểm của bột làm kem viên Benuscream

  • Chất lượng kem sánh mịn
  • Nguyên liệu sạch, được nhập khẩu 100% từ nước ngoài
  • Không dùng các chất độc hại với sức khỏe.
  • Đa dạng các hương vị để người dùng dễ dàng chọn lựa
  • Giao hàng nhanh toàn quốc
  • Đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng
  • Cấu trúc kết dính, lâu tan chảy
  • Bột làm kem có thể dùng để làm cả kem cứng và kem tươi

Với những thông tin trên, Benuscream đã giải đáp cụ thể vấn đề “Bột làm kem viên liệu có khiến bạn mập?”. Vậy còn chờ gì mà không đặt mua bột làm kem, bỏ vào giỏ hàng và thanh toán để tiến hành làm kem tươi để chiêu đãi cả nhà cho những ngày nắng nóng ngay thôi nào!