Tin tức

Thưởng thức các vị kem tươi Nhật Bản tại BenusCream

Vào cái nắng gay gắt của mùa hè chúng ta không thể thiếu một món kem mát lạnh để giải nhiệt. Thế nhưng trong quá trình mua kem về nhà lại có thể xảy ra nhiều biến cố như kem tan chảy dưới cái nóng, chi phí đắt đỏ khi mua một cây kem chất lượng, ngoài ra trong kem cũng có nhiều phẩm màu và đường không tốt cho sức khỏe. Bột làm kem tươi của Benus cream có thể giải quyết tất cả những vấn đề trên.

Thưởng thức các vị kem tươi Nhật Bản tại BenusCream

Thưởng thức các vị kem tươi Nhật Bản tại BenusCream

1. Bột làm kem tươi tốt trên thị trường 

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị, thương hiệu sản xuất bột làm kem tươi chế biến sẵn. Để có thể tìm được một loại bột làm kem ưng ý, chất lượng, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì bạn nên chọn những nhà cung cấp, cơ sở sản xuất uy tín, có tên tuổi, lâu năm trong lĩnh sản xuất và chế biến bột làm kem. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông số ghi trên bao bì và cả những công bố về vấn đề tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, rành mạch.

Bột làm kem tươi của Benus cream có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm như khi ăn kem Nhật Bản. Bột làm kem có đầy đủ các giá trị dinh dưỡng cần thiết có độ béo đạt vào khoảng 53.5%, độ xốp 2.5% (không có vị đá), độ cô đặc là -18 độC.

Khi sử dụng loại bột làm kem tươi Benus cream chất lượng cao, những tiêu chuẩn như trên chắc chắn sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi sản xuất kem ăn cũng như là kinh doanh kem tươi một cách hiệu quả. Nguyên liệu làm kem tiện dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh và có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với sự thôi thúc phải tạo ra một sản phẩm chất lượng phục vụ cho người tiêu dùng, Benus cream nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm bột làm kem tươi mang thương hiệu. 

2. Bột làm kem tươi Benuscream ưu tiên trải nghiệm khách hàng

Loại bột này sở hữu chất lượng tuyệt vời, bên cạnh giá cả lại hợp lý, đây cũng là một trong những loại bột kem cực kì phổ biến, thông dụng nhất được các đơn vị kinh doanh sản xuất kem tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Và đặc biệt hơn thế, với bột làm kem Benuscream bạn có thể chế biến cả kem tươi và kem cứng. Chất lượng của kem cũng vô cùng sánh mịn, tươi ngon và mát lạnh … Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các hương vị khác nhau dành cho bạn lựa chọn như:  hương dâu, hương chocolate, hương vani, hương cam, hoa quả mix… giúp bạn có thể sáng chế nên những loại kem mang hương vị theo sở thích của khách hàng.

Cơ sở sản xuất kem luôn là đơn vị có tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực sản xuất kem và đặt uy tín lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Benus cream đều ưu tiên trải nghiệm khách hàng lên đầu tiên. Khi sử dụng bột làm kem của Benus cream sẽ không làm bạn thất vọng vì đã lựa chọn sản phẩm. 

10 năm cùng đồng hành và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác sẽ là minh chứng khẳng định rõ ràng nhất cho thành công của BenusCream ngày hôm nay. BenusCream cam kết về trách nhiệm và chất lượng trên tất cả sản phẩm. Bởi BenusCream tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm sẽ làm nên giá trị đích thực của một doanh nghiệp. BenusCream – A Passion To Quality – Một niềm đam mê đến chất lượng!